Top 7 công ty tư vấn giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh uy tín nhất Việt Nam

03-06-2021 7 88 0 0

Báo lỗi

Sàn giao dịch thanh toán hàng hoá là một thị trường trao đổi hàng hóa được coi là công cụ tài chính tạo ra lợi nhuận cao và đảm bảo tính an toàn hợp pháp cho nhà đầu tư. những công ty giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh hiện nay không được gọi là những sàn, mà đó là đơn vị cầu nối giữa những nhà đầu tư với Sở giao dịch thanh toán hàng hóa Việt Nam (MXV) trong quy trình giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh – là thành viên Marketing/môi giới của MXV. Trên thị trường, có rất nhiều mặt hàng được giao dịch thanh toán phái sinh như kim loại, nông sản (ngô, lúa mì,…), năng lượng, nguyên liệu công nghiệp. Hãy cùng Toplist tìm hiểu Top những công ty hàng hóa phái sinh uy tín nhất Việt Nam nhé.

1234567

1


Nguyễn Trinh

Saigonfuture

Nhận thức được sứ mệnh và vai trò của người tiên phong trong định hướng và phát triển thị trường hàng hóa tại Việt Nam, ngày 22/10/2018, Công ty Cổ phần Saigon Futures (Saigon Futures Inc.) chính thức trở thành Thành viên Marketing của Sở giao dịch thanh toán Hàng Hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch thanh toán hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương. Với quy mô hoạt động toàn quốc, sản phẩm giao dịch thanh toán đa dạng, kết nối liên thông với thị trường quốc tế trải qua Sở giao dịch thanh toán hàng hóa Việt Nam, Saigon Futures đến thời điểm này đã đáp ứng được vai trò là tổ chức môi giới và hỗ trợ giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh hàng đầu tại Việt Nam.

Saigon Futures là một trong những công ty môi giới hàng hóa phái sinh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với sứ mệnh tạo ra sự khác lạ về nhân sự lẫn công nghệ, cung ứng hệ thống giao dịch thanh toán hiện đại, chất lượng. Với đội ngũ nhân sự hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, hàng hóa, kinh nghiệm tư vấn và quản lý rủi ro, cùng mạng lưới Marketing khắp 3 miền tại Việt Nam, Saigon Futures cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng và cam kết đồng hành với những tổ chức và cá nhân trong việc phát triển thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam.

Hiện nay tại Saigon Futures đang giao dịch thanh toán 4 nhóm hàng hóa gồm có:

 • Nông sản: Ngô, đậu tương, dầu đậu tương, khô động tương, lúa mì.
 • Kim loại: Bạc, đồng, quặng sắt và bạch kim.
 • Nguyên liệu công nghiêp: Cafe, bông, cao su thiên nhiên.
 • Năng lượng: Dầu WTI, Xăng pha chế, khí tự nhiên.

Tại sao phải chọn Saigon Futures để đầu tư?

 • Danh mục báo cáo phân tích nâng cao từng ngày
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có kỹ năng và kiến thức nâng cao về những loại sản phẩm
 • Tin tức update liên tục từ những trang tin tức chuyên ngành
 • Luôn đồng hành cùng Qúy người tiêu dùng trong mọi quyết định đầu tư.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Tầng 1, căn nhà Master Building, 41 – 43 Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Tp HCM
Smartphone:
028 6686 0068
Email:
dvkh@saigonfutures.com
web site:
https://saigonfutures.com/
Fanpage:
https://www.facebook.com/saigonfutures2018/

Saigonfuture
Saigonfuture
Saigonfuture
Saigonfuture


2


Nguyễn Trinh

FINVEST

Hoạt động và phát triển được 8 năm trong nghề, FINVEST thuộc top những công ty giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ Chuyên viên tài chính có kinh nghiệm lâu năm tư vấn, hỗ trợ những thành viên tham gia trong quy trình đầu tư hàng hóa phái sinh. Chính vì vậy mà Finvest luôn được quý người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để gửi gắm đầu tư và đạt được vị thế vững vàng trên thị trường giao dịch thanh toán hàng hóa tại Việt Nam như hiện nay.

Với phương châm “luôn song hành cùng người tiêu dùng bước tiếp đến thành công”, Finvest không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và cung ứng những dịch vụ hoàn hảo, ưu việt nhất đến quý người tiêu dùng, thông tin minh bạch và hỗ trợ kịp thời trong mọi giao dịch thanh toán. Thị trường minh bạch, an toàn, đảm bảo về mặt pháp lý khi đã được Bộ Công Thương cấp phép giao dịch thanh toán, và quản lý bởi Sở giao dịch thanh toán Hàng hóa Việt Nam (MXV).

Tại sao nên tham gia giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh FINVEST?

 • Hiện nay, Finvest được cấp phép giao dịch thanh toán 21 mặt hàng chia thành bốn nhóm: Nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp và nhóm hàng năng lượng.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn: Hàng hóa phái sinh được giao dịch thanh toán điện tử trực tuyến, link tới những sàn giao dịch thanh toán hàng hóa quốc tế giúp nhà đầu tư triển khai thao tác đơn giản, dễ dàng chỉ việc phải có kết nối Internet.
 • Chi phí giao dịch thanh toán hợp lý: Đối với giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh, nhà đầu tư chỉ phải trả duy nhất phí giao dịch thanh toán khoảng 300.000 – 350.000/hợp đồng sản phẩm. Ngoài ra, đầu tư hàng hóa phái sinh không chịu bất kỳ chi phí khác như chi phí qua đêm, phí quản lý vị thế và Thuế VAT.
 • Hỗ trợ tư vấn và chiến lược kết quả: Tại Finvest, đội ngũ chuyên viên tư vấn có năng lực và giàu kinh nghiệm trong quản lý quỹ và lên chiến lược giúp hỗ trợ đầu tư kết quả, nhanh gọn, chính xác. Đồng thời, mang lại nguồn thu nhập thụ động cho người tham gia đầu tư.
 • update tin tức thường xuyên, kịp thời: Finvest cung ứng những báo cáo đầu tư hàng hóa theo ngày, tuần, tháng và những bản tin thị trường hàng hóa trong nước, quốc tế giúp nhà đầu tư nhận định kịp thời Xu thế, từ đó có chiến lược đầu tư kết quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tầng 11 căn nhà LADECO – số 266 đường Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Smartphone: 024 3552 7979
Email: tư vấn@finvest.vn
web site: http://finvest.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/www.finvest.vn

FINVEST
FINVEST
FINVEST

3


Nguyễn Trinh

InvestPlus Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới hàng hóa InvestPlus là thành viên môi giới chính thức của Sở giao dịch thanh toán hàng hóa Việt Nam (MXV) – Sở giao dịch thanh toán hàng hóa được cấp phép chính thức bởi Bộ Công Thương vào trong ngày 08/06/2018. Đội ngũ ban lãnh đạo InvestPlus là những nhà Marketing có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và nhạy bén trong lĩnh vực tài chính. Với định hướng trở thành Thành viên Môi giới hàng đầu trên thị trường phái sinh hàng hóa, phương châm hoạt động của InvestPlus là gây dựng uy tín dựa trên tính ổn định và cung ứng dịch vụ chuyên nghiệp.

Đội ngũ quản lý InvestPlus là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phái sinh hàng hóa, đã tham gia những thị trường tài chính trong nước và quốc tế. Đội ngũ nhân sự là những cá nhân xuất sắc tốt nghiệp những trường ĐH uy tín trong nước và quốc tế, passed CFA level 1, được rèn luyện trưởng thành trong những tổ chức tài chính có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu.

Tại sao nên tham gia giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh InvestPlus?

 • Với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, kinh nghiệm đã có thâm niên công tác tại những định chế tài chính lớn trong và ngoài nước, InvestPlus tự hào là đơn vị thành viên môi giới hàng đầu cung ứng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp với phương châm hết lòng, chu đáo, thấu hiểu mọi nhu cầu.
 • Thấu hiểu thị trường trong nước với vai trò đồng hành, cung ứng những dịch vụ tư vấn, sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa tại địa phương. InvesPlus phát triển đội ngũ cộng tác viên am hiểu thị trường trong nước cung ứng thông tin toàn diện, nhanh và chuẩn xác.
 • Hợp tác với trên 100 Chuyên viên phân tích, toán học… trong và ngoài nước Với phương châm cung ứng dịch vụ tư vấn hiện đại, an toàn, kết quả. InvestPlus định hướng tri thức là nền tảng cốt lõi.
 • Ứng dụng công nghệ giao dịch thanh toán tiên tiến, và những phương pháp định lượng được kiểm chứng. Là đơn vị tiên phong trong quy trình áp dụng phương pháp giao dịch thanh toán hiện đại, tích cực update xu thế giao dịch thanh toán chuẩn quốc tế được những quỹ đầu cơ, tương hỗ ứng dụng InvestPlus triệu tập xây dựng những quy mô giao dịch thanh toán tài chính bền vững được kiểm nghiệm qua nhiều điều kiện thị trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 12, căn nhà OceanPark, Số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Smartphone: 024 3565 9222

Email: info@commo.vn

web site: https://commo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/investplusvietnam

InvestPlus
InvestPlus
InvestPlus

4


Nguyễn Trinh

HCT – Hàng hóa phái sinh

Công ty cổ phần giao dịch thanh toán hàng hóa TPHCM (HCT JSC) là một thành viên Marketing của Sở giao dịch thanh toán Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về giao dịch thanh toán phái sinh hàng hóa. Với trọng lượng giao dịch thanh toán lớn, thanh khoản cao. Chỉ có phí giao dịch thanh toán, không phí ẩn hay lãi suất qua đêm. giao dịch thanh toán trên phần mềm với khung thời gian linh hoạt.

HCT sẽ hỗ trợ bạn đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/rút tiền và giải đáp toàn bộ những thắc mắc liên quan; cung ứng thông tin thị trường, nhận định từng ngày, khuyến nghị đầu tư; tư vấn chiến lược từng ngày và chiến lược dài hạn; sản phẩm giao dịch thanh toán được niêm yết trên những Sở giao dịch thanh toán hàng hóa lớn trên trái đất như CBOT, NYMEX, CME Group, TOCOM, …


Tại sao nên tham gia giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh HCT JSC?

 • HCT tự hào có một đội nhóm ngũ chuyên viên phân tích kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong những lĩnh vực đầu tư tài chính cũng như giao dịch thanh toán phái sinh hàng hóa.
 • Nhà đầu tư sẽ nhận được những phân tích nâng cao, tín hiệu và chiến lược giao dịch thanh toán giá trị mà chỉ thành viên của HCT mới có.
 • những thông tin mới nhất trên thị trường, tin tức được update từng ngày. Nhận định, dự báo thị trường trên web site chính thức của HCT.
 • Đến với HCT, nhà đầu tư sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc người tiêu dùng gặp phải 24/7.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: 151 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP HCM – 0888 266 188
 • Chi nhánh TP Hà Nội: Tầng 2 Toà nhà PCC1, Số 44 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, TP Hà Nội – 0974 250 789
 • Chi nhánh Thanh Hoá: Tầng 4, P405, Lô 06, Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hoá – 0977 916 038

Smartphone: 1900 636 909
Email:
daututaichinh@hct.vn
web site: https://hct.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/giaodichhanghoavietnam/

HCT - Hàng hóa phái sinh
HCT – Hàng hóa phái sinh
HCT – Hàng hóa phái sinh

5


Nguyễn Trinh

Công ty CP giao dịch thanh toán hàng hóa Gia Cát Lợi

Công ty CP giao dịch thanh toán hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên TOP đầu thuộc Sở giao dịch thanh toán Hàng hóa Việt Nam. Gia Cát Lợi là một trong những công ty đầu tư và giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh hàng đầu Việt Nam, những loại hàng hóa phái sinh được cấp phép sở giao dịch thanh toán như: Cafe, cao su thiên nhiên, Lúa Mì, Ca cao, Bắp, Vàng, Đồng, Dầu Thô, Đậu Tương.

những lĩnh vực Marketing hàng hóa phái sinh của Gia Cát Lợi như Môi giới phái sinh hàng hóa, Thị trường quyền chọn, Tư vấn tài chính và đầu tư hàng hóa, Tự doanh, Bảo hiểm rủi ro hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất. Gia Cát Lợi giúp doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa; giúp nông dân toàn quốc bảo hiểm giá hàng hóa để triệu tập phát triển mạnh sản xuất hàng hóa cạnh tranh được với nhiều thị trường hàng hóa trên trái đất.

Tại sao nên tham gia giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh Gia Cát Lợi?

 • Được cấp phép: Là thành viên Top đầu được bảo lãnh bởi Sở giao dịch thanh toán Hàng hóa Việt Nam
 • giao dịch thanh toán 2D: Dù giá tăng hay giảm thì nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể thu lại lợi nhuận nếu triển khai lệnh mua và bán chuẩn xác
 • Nạp/rút tiền dễ dàng: triển khai lệnh Nạp/Rút tiền tức thời giúp bạn linh hoạt trong Kế hoạch đầu tư
 • Hỗ trợ 24/7: Được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ Chuyên viên phân tích kỹ thuật hàng đầu giúp bạn nắm bắt thị trường tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 95 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Smartphone: 0948 419 999

Email: giacatloi.vn@gmail.com

web site: https://dautuhanghoa.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/giacatloiofficial

Công ty CP Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi
Công ty CP giao dịch thanh toán hàng hóa Gia Cát Lợi
Công ty CP giao dịch thanh toán hàng hóa Gia Cát Lợi

6


Nguyễn Trinh

Đầu Tư Hàng Hóa VNF

Công ty cổ phần giao dịch thanh toán Hàng hóa VNF là thành viên Marketing chính thức của Sở giao dịch thanh toán Hàng hóa Việt Nam (MXV). VNF nhắm đến mục tiêu trở thành thành viên dẫn đầu thị phần môi giới trong ngành đầu tư giao dịch thanh toán hàng hóa. VNF xây dựng niềm tin người tiêu dùng dựa trên những chuẩn mực về dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch tài chính và phát triển bền vững.

VNF luôn cũng cố nguồn nhân lực và cơ sở hạ tầng, không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn để hướng tới mục tiêu phục vụ người tiêu dùng với dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài hoạt động môi giới, VNF cung ứng những dịch vụ nâng cao như: Tư vấn đầu tư, Quản trị rủi ro, Quản lý danh mục đầu tư, Phân tích chiến lược, cung ứng tín hiệu độc quyền. VNF cam kết mang đến những giá trị bền vững đến cho người tiêu dùng nói riêng và thị trường hàng hoá Việt Nam nói chung.


Tại sao nên tham gia giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh Công ty cổ phần giao dịch thanh toán Hàng hóa VNF?

 • Công ty Cổ phần giao dịch thanh toán Hàng hóa VNF là Thành viên Marketing của Sở giao dịch thanh toán Hàng hoá Việt Nam
 • hết lòng, chu đáo là tôn chỉ trong mọi hoạt động
 • Xây dựng nền tảng thương hiệu với nguyên tắc chính trực, uy tín
 • Sử dụng phần mềm giao dịch thanh toán tối ưu và tiện lợi nhất
 • những phân tích được triển khai một cách cẩn trọng, khách quan
 • Đội ngũ được đào tạo bài bản, phong thái chuyên nghiệp
 • Thời gian giao dịch thanh toán nhanh gọn, tiện lợi, 24/5.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
căn nhà Yoco, Lầu 2, Số 41 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q,1, Tp Hồ Chí Minh
Smartphone:
0889 070 809
Email:
marketing@ivnf.vn
web site:
https://ivnf.vn/
Fanpage:
https://www.facebook.com/ivnfvietnam

Đầu Tư Hàng Hóa VNF
Đầu Tư Hàng Hóa VNF
Đầu Tư Hàng Hóa VNF

7


Nguyễn Trinh

FTV – Hàng Hóa 24

FTV là công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính hiện nay. FTV được xây dựng bởi nhóm Chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam. Trước khi xây dựng FTV, nhóm Chuyên viên của FTV đã có nhiều năm quản lý tài khoản cho người tiêu dùng và vẫn chưa năm nào người tiêu dùng bị thua lỗ.

FTV cũng là thành viên của Sở giao dịch thanh toán hàng hóa Việt Nam (MXV), qua đó FTV có nghiệp vụ cung ứng dịch vụ giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh, giúp nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư mới nhiều tiềm năng. Với phương châm hành động “Tâm -Tín – Tin – Trí – Trị”, FTV luôn cố gắng học hỏi, phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất để “Cùng nhau kiến tạo tương lai đẹp đẽ hơn”.

Tại sao nên tham gia giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh Hàng Hóa 24 của FTV?

 • người tiêu dùng được cung ứng thông tin update nhanh những biến động trên thị trường qua những thống kê và bản tin phân tích đánh giá từng ngày.
 • người tiêu dùng được cung ứng miễn phí những loại tài liệu xem thêm liên quan đến giao dịch thanh toán như biểu đồ, thống kê thị trường, thời gian ký quỹ và cách thức giao dịch thanh toán của từng loại mặt hàng.
 • những Chuyên viên giàu kinh nghiệm của FTV sẽ tư vấn phòng ngừa rủi ro miễn phí cho người tiêu dùng. Cam kết đảm bảo lợi nhuận mục tiêu cho người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ người tiêu dùng đăng ký tham gia giao dịch thanh toán với thủ tục nhanh gọn và thuận tiện.
 • giao dịch thanh toán trực tuyến tiện lợi bằng phần mềm. bạn cũng hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi trải qua kết nối internet.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 11, căn nhà Viwaseen, Số 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Smartphone: 0983 668 883

Email: contact@ftv.com.vn

web site: https://hanghoa24.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hanghoa24

FTV - Hàng Hóa 24
FTV – Hàng Hóa 24
FTV – Hàng Hóa 24

Từ khóa: Top 7 công ty tư vấn giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh uy tín nhất Việt Nam, Top 7 công ty tư vấn giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh uy tín nhất Việt Nam, Top 7 công ty tư vấn giao dịch thanh toán hàng hóa phái sinh uy tín nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *