Top 6 Store cho thuê trang phục dân tộc đẹp nhất TP. HCM

03-06-2021 6 199 0 0

Báo lỗi

Việt Nam có 54 dân tộc và mỗi dân tộc lại có những trang phục riêng, thể hiện được bản sắc riêng. Vì thế, trong những dịp biểu diễn, đóng vai hay tìm hiểu về trang phục truyền thống của những dân tộc anh em, việc tìm tới những bộ trang phục dân tộc tại những địa điểm cho thuê để tiết kiệm chi phí là điều mà nhiều người tìm tới. Dưới đây, Toplist xin giới thiệu những địa điểm cho thuê trang phục dân tộc đẹp nhất, chất lượng nhất ở TP. Hồ Chí Minh.

123456

1


Minh Thu

Thuê trang phục dân tộc tại KỶ YẾU thành phố sài thành

Mỗi khi chụp ảnh kỷ yếu những bạn học viên, sinh viên lại đau đầu suy nghĩ nên chọn concept nào để có được những bộ ảnh vừa ý, chất lượng nhất. Hiểu được nỗi lo đó, KỶ YẾU thành phố sài thành mở dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc với mức giá cực kì phải chăng nhưng trang phục lại cực kì chất lượng từ mẫu mã, màu sắc đến vật liệu. Tại đây bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy trang phục của nhiều dân tộc không giống nhau với đa dạng kiểu dáng chủng loại. Bên cạnh đó KỶ YẾU thành phố sài thành còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khi thuê đồ với số lượng lớn.

Ngoài thuê đồ thì KỶ YẾU thành phố sài thành còn lo từ A – Z cho những bạn khi muốn chụp kỉ yếu, từ chụp, dựng cảnh, chỉnh sửa và xuất luôn album cho những bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình của Store những những bạn sẽ không cần thiết phải lo lắng về vấn đề kỷ yếu mỗi mùa bế giảng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
179 – 181 – 183 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Dế yêu: 084.646.4444 (My) & 092.537.9000 (Dương) & 092.577.9000 (Tuyết)
Facebook: https://www.facebook.com/kyyeusaigon.tphcm/
Email:
kyyeusaigon5@gmail.com
web site: https://kyyeusaigon.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

KỶ YẾU SÀI GÒN
KỶ YẾU thành phố sài thành
KỶ YẾU SÀI GÒN
KỶ YẾU thành phố sài thành


2


Kim Tien Le

Trang phục Hồng Hạnh

Trang Phục Hồng Hạnh là doanh nghiệp chuyên về dịch vụ cho thuê trang phục múa, áo bà ba, tứ thân, dân tộc và đạo cụ biểu diễn… Đây là một trong những địa chỉ thuê trang phục nói chung và thuê trang phục dân tộc nói riêng uy tín và được nhiều người lựa chọn ở TP. Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê trang phục, Trang phục Hồng Hạnh luôn nắm vững những nhu cầu và mong muốn của quý khách, đồng thời nắm bắt kịp thời những Xu thế thời trang biểu diễn mới nhất, hot nhất với mục đích đưa lại những mặt hàng sáng tạo cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, Trang phục Hồng Hạnh cũng luôn để tâm tới những đường kim mũi chỉ tinh xảo, lựa chọn những vật liệu bền đẹp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 72/19/5 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Hẻm 112F Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh (Chân Cầu Calmette)

Dế yêu: 0914 55 1234 & 079 882 5678

Facebook: https://www.facebook.com/TrangPhucHongHanh.vn/

Email: chuquochieu95@gmail.com

web site: https://trangphuchonghanh.com

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00 (T2 – T6); 08:00 – 17:00 (T7 – Chủ Nhật)

Trang phục Hồng Hạnh
Trang phục Hồng Hạnh
Trang phục Hồng Hạnh
Trang phục Hồng Hạnh

3


Kim Tien Le

Trang phục Bông Sen

Trang phục Bông Sen là địa chỉ chuyên may, bán và cho thuê trang phục dân tộc, biểu diễn và đạo cụ văn nghệ. những sản phẩm mà Trang phục Bông Sen mang tới đều thuộc nhiều chủng loại với mẫu mã đa dạng và giá cả tốt nhất. Tại đây những bạn sẽ tìm thấy đa dạng những trang phục của những vùng miền, dân tộc không giống nhau của toàn nước. Từ những bộ trang phục ở khu vực Tây Nguyên, những trang phục truyền thống ở miền Bắc, áo dài, trang phục truyền thống người H’Mong,… với đủ những loại màu sắc cho bạn tùy ý chọn.

Trang phục bạn cũng hoàn toàn có thể thuê được đều còn tương đối mới, được đảm bảo về đường kim mũi chỉ, trang phục đều có chất lượng tốt. Đặc biệt, với giá thuê siêu mềm, nhân viên phục vụ tận tình, những bạn sẽ có được trải nghiệm thuê trang phục tốt nhất, vừa ý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 87/14 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 028 3978 9101

Facebook: https://www.facebook.com/TrangPhucBongSen/

Email: trangphucbongsen@gmail.com

web site: https://www.trangphucbongsen.vn/

Giờ mở cửa: 07:30 – 19:00 (T2 – T7)

Trang phục Bông Sen
Trang phục Bông Sen
Trang phục Bông Sen
Trang phục Bông Sen

4


Kim Tien Le

Trang phục biểu diễn DiVit

Trang phục biểu diễn DiVit là một trong những Store trang phục lớn tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên bán và cho thuê trang phục dân tộc và những loại trang phục khác được thiết kế công phu, đặc sắc như trang phục lễ nghi cho đám cưới, đám hỏi, đám rước, hội hè, đình đám, phục trang dân tộc truyền thống và hiện đại, áo dài, váy múa,… cho moi đối tượng, thích hợp cho nhiều dịp không giống nhau.

Bên cạnh đó, Trang phục biểu diễn DiVit còn cung ứng những nhạc cụ, phụ kiện cho bộ trang phục dân tộc thêm chuẩn chỉ như nón quai thao, gùi, đàn tính, đàn tì bà, đàn tranh, những loại trống, chiêng và mọi loại phụ kiện biểu diễn kèm theo. Đến với Store Trang phục biểu diễn DiVit những bạn sẽ thoải mái lựa chọn những mẫu trang phục đẹp, độc và lạ với giá hấp dẫn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 309/3 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: 090 971 79 77

Facebook: https://www.facebook.com/trangphucbieudiendivit/

Email: trangphucdien@gmail.com

web site: http://trangphucdien.com

Giờ làm việc: 08:00 – 19:00 (T2 – T7)

Trang phục biểu diễn DiVit
Trang phục biểu diễn DiVit
Trang phục biểu diễn DiVit
Trang phục biểu diễn DiVit

5


Kim Tien Le

Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI

Trang phục biểu diễn dân tộc thường được dùng để chụp hình hoặc trong những vở kịch, múa, hát, diễn văn nghệ như “Hồ trên núi, chiều lên bản thượng, cồng chiêng Tây Nguyên, cánh chim Tây Nguyên, Múa hội cồng chiêng Tây Nguyên, Sức sống Tây Nguyên, Múa âm vang Tây Nguyên, Tây Nguyên ngày hội, Múa mưa Tây Nguyên, Cảm xúc Tây Nguyên, Hương sắc Tây Nguyên, tình khúc Tây Nguyên,…” để mô tả cảnh sinh hoạt của người dân Tây Nguyên, miền núi Bắc Bộ. Trang phục biểu diễn dân tộc Việt Nam thường múa kèm với gùi, dù múa, quạt múa,… toàn bộ những đạo cụ và trang phục đó bạn đều hoàn toàn có thể tìm được tại Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI.


Đến với Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI, những bạn sẽ có thời điểm lựa chọn rất nhiều bộ trang phục dân tộc không giống nhau với màu sắc, kích thước đa dạng, thích hợp với mọi nhu cầu của bạn. Đồng thời đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, luôn niềm nở với quý khách và chất lượng đến trong từng bộ trang phục chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Lưu ý, khi bạn đến thuê đồ nên liên hệ trước khi đến để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
1025/19D Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Dế yêu: 077 453 4245
Facebook: https://www.facebook.com/TrangphucbieudienHOAMAI/

Email: hoamai@trangphucbieudienhoamai.com
web site: https://trangphucbieudienhoamai.com

Giờ làm việc: 08:00 – 18:00 (T2 – T7); 08:00 – 12:00 (Chủ Nhật)

Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI
Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI
Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI
Trang Phục Biểu Diễn HOA MAI

6


Kim Tien Le

Ấn tượng đẹp

Trong cuộc sống hằng ngày ắt hẳn những bạn cũng phải có dịp văn nghệ tại trường lớp, tại cơ quan, tại hội hè hay tổ chức sinh nhật cho những bé, đi chụp ảnh áo dài, chụp ảnh sen. Với nhu cầu ngày càng tăng trong việc tìm những trang phục dân tộc cho những dịp trọng đại đó mà giá cả hợp lý, Ấn tượng đẹp đã ra mắt.

Store trang phục dân tộc Ấn tượng đẹp với rất nhiều bộ trang phục đẹp, những trang phục truyền thống của dân tộc Kinh hay những cô nàng vùng cao H’Mong, dịch vụ chăm sóc chu đáo. Ngoài ra Store Ấn tượng đẹp còn bán trực tiếp những trang phục truyền thống hay biểu diễn theo yêu cầu. Với uy tín của tớ, Ấn tượng đẹp đã nhận được được sự ủng hộ của rất nhiều cá nhân, thậm chí là những cơ quan. Nhân viên luôn chu đáo nhiệt tình với toàn bộ niềm đam mê và yêu nghề. Đến với Ấn tượng đẹp chắc chắn sẽ làm những bạn hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
Số 10/12 Kỳ Đồng Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Dế yêu: 090 632 82 34 & 0911 46 1111

Facebook: https://www.facebook.com/congtyantuongdep

Email: antuongdep462@gmail.com | info@antuongdep.vn

web site: http://antuongdep.vn

Ấn tượng đẹp
Ấn tượng đẹp
Ấn tượng đẹp
Ấn tượng đẹp

Từ khóa: Top 6 Store cho thuê trang phục dân tộc đẹp nhất TP. HCM, Top 6 Store cho thuê trang phục dân tộc đẹp nhất TP. HCM, Top 6 Store cho thuê trang phục dân tộc đẹp nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *