Top 6 Dịch vụ khám thai, siêu âm uy tín, chất lượng tại TP. HCM

04-10-2021 6 14174 0 0

Báo lỗi

Niềm hạnh phúc của cha mẹ là được nhìn thấy con yêu chào đời khỏe mạnh. Hãy chuẩn bị cho bé một tương lai tươi sáng bằng phương pháp lựa chọn phòng khám uy tín và chất lượng để theo dõi thời gian mang thai. tiếp về sau, toplist sẽ san sẻ cùng bạn thông tin về một số địa chỉ khám thai uy tín tại TP. HCM. những bạn hãy cùng tìm hiểu thêm nhé.

123456

1


Hue Nguyen Huynh

Bệnh viện Từ Dũ

Qua hơn 80 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Từ Dũ là bệnh viện hang nhất trực thuộc Sở Y Tế TP. HCM chuyên về sản phụ khoa. hoàn toàn có thể nói, đây là địa chỉ khám thai uy tín nhất trên địa bàn TP. HCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung. Nhờ đội ngũ y bác sĩ hết lòng, nhiệt huyết, có chuyên môn cao, Bệnh viện Từ Dũ đã tư vấn, thăm khám cho hàng trăm nghìn sản phụ trong thời kỳ trước, trong và sau mang thai.

những khoa tại Bệnh viện Từ Dũ gồm:

 • Phụ khoa
 • Sản khoa
 • Nhi – Sơ sinh
 • Hiếm muộn
 • Kế hoạch hóa gia đình
 • Nội soi
 • Phẫu thuật tạo hình

điểm mạnh khi khám thai tại Bệnh viện Từ Dũ:

 • Bệnh viện lớn, có hỗ trợ BHYT
 • Nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi và nổi tiếng
 • Đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị
 • Bảng giá niêm yết rõ ràng
 • Phí dịch vụ dân dã

Nhược điểm:

 • Lượng người đến bệnh viện mỗi ngày rất đông nên bạn phải đến sớm xếp hàng lấy số và làm thủ tục
 • Bệnh viện có nhiều phòng khoa, bạn nên tìm hiểu trước khi đi khám để tránh mất thời gian
 • Vị trí làm thủ tục, thu tiền, phòng khám và phòng xét nghiệm khá xa nhau nên gây mất thời gian và công sức đi lại trong viện

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 227 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, TP. HCM
 • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. HCM

Smartphone: 19007237 & (028) 5404.2829
website: http://www.tudu.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienTuDu2015

Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ


2


Hue Nguyen Huynh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park với thế mạnh về Sản phụ khoa là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn đề xuất cho bạn. Đây là bệnh viện quốc tế hàng đầu TP. HCM, là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ chuyên về sản phụ khoa giỏi và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn tại TP. HCM.

Điểm nổi trội của Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park là sự đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như: máy siêu âm GE, máy siêu âm 4D, máy soi cổ tử cung kỹ thuật số, máy cắt đốt hiện đại,…. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng ân cần, nhẹ nhàng và chuyên môn cao mang đến cảm giác thư giãn và yên tâm cho thai phụ. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park còn có gói dịch vụ “Thai sản trọn gói” mang lại lộ trình thời gian mang thai toàn diện với sự hỗ trợ của những Chuyên viên Vinmec.

điểm mạnh khi khám thai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park:

 • Bệnh viện chuẩn quốc tế
 • Bác sĩ người Việt Nam và quốc tế có chuyên môn hàng đầu
 • Trang thiết bị công nghệ cao
 • Dịch vụ quý khách hàng chất lượng
 • Không cần chờ đón lâu

Nhược điểm:

 • Phí dịch vụ cao hơn so với dịch vụ công do chất lượng khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế
 • Nên đặt lịch khám trước qua website của bệnh viện để chắc chắn lịch khám với bác sĩ mong muốn, đồng thời không phải chờ đón lâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Smartphone: 0283 622 1166
website: www.vinmec.com/centralpark
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

3


Hue Nguyen Huynh

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH được xây dựng từ năm 2000. Trong quy trình hoạt động và phát triển, SIH là bệnh viện tiên phong trong việc mang tiêu chuẩn bệnh viện phụ sản quốc tế đến Việt Nam. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế thành phố sài gòn tự hào đã giúp hàng nghìn ca sinh nở thành công và giải quyết hàng trăm trường hợp hiếm muộn cho những cặp vợ ông xã mong muốn có con.

Đến với Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH, những bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ, hộ sinh, và chuyên viên giàu kinh nghiệm chăm sóc một cách hết lòng và chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế. SIH mong muốn chăm sóc sức khỏe cho những mẹ và bé bằng dịch vụ y tế kỹ thuật cao với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH có cung ứng những “Gói khám thai” với rất đầy đủ đủ những xét nghiệm, siêu âm, tiêm ngừa, thăm khám, theo dõi và kiểm tra giúp mẹ vừa tiết kiệm chi phí mà không nhất thiết phải lo lắng về tình trạng của em bé. Tùy theo độ tuổi của thai và xét nghiệm đã từng làm, những mẹ sẽ được SIH tư vấn gói thích hợp với mình.

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH có những dịch vụ:

 • Sản – phụ khoa
 • Nhi khoa
 • Hỗ trợ sinh sản

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Smartphone: 0906 822 280 & 0899 909 269
website: https://www.sihospital.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/sihospital/

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn - SIH
Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH
Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn - SIH
Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế thành phố sài gòn – SIH

4


Hue Nguyen Huynh

Bệnh viện FV

Được thanh lập vào năm 2003, Bệnh viện FV tọa lạc tại quận 7 TP. HCM. Sau nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Pháp Việt – FV trở thành nhà cung ứng dịch vụ chăm sóc toàn diện cho người dân sống tại TP.HCM và những khu vực lân cận. Đây là nơi cung ứng dịch vụ y tế đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại TP. HCM và là bệnh viện thứ nhất ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI.


Bệnh viện FV nổi tiếng và được nhiều người quốc tế lẫn Việt Nam lựa chọn vì dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung ứng dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Hiện nay, FV đã mở thêm văn phòng đại diện tại Campuchia và tiếp nhận nhiều bệnh nhân Lào, Campuchia, Myanmar đến thăm khám.

Sản khoa tại Bệnh viện FV là một khoa chuyên cung ứng dịch vụ chăm sóc sản phụ trong thời kỳ mang thai, sinh nở và phục hồi sau sinh do bác sĩ người Pháp – Sophia Sanguin làm trưởng khoa. những bác sĩ khác tại khoa sản – phụ khoa của FV cũng đều là những bác sĩ đã tốt nghiệp Y khoa tại Pháp và có nhiều năm công tác tại bệnh viện quốc tế trước khi làm việc tại Bệnh Viện FV nên những sản phụ hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM
Smartphone: (028) 5411 3333
website: https://www.fvhospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/BenhvienFV/

Bệnh viện FV
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV
Bệnh viện FV

5


Hue Nguyen Huynh

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là thành viên thuộc tập đoàn lớn Y Khoa Hoàn Mỹ – Hệ thống Y tế cá nhân với trên 20 năm hình thành và phát triển. Vừa được khánh thành vào năm 2021, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức mang theo sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân của một khu vực rộng lớn, năng động, không ngừng phát triển. Hoàn Mỹ mong muốn xây dựng hình ảnh một bệnh viện “Xanh – Sạch – Đẹp” để cải thiện trải nghiệm khám chữa bệnh đồng thời ứng dụng những phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi và tiết kiệm.

những chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức:

 • Khoa phụ sản
 • Khoa nhi
 • Khoa khám bệnh
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa ngoại tổng hợp
 • Khoa hồi sức cấp cứu

Trong số đó, thế mạnh là khoa phụ sản với nhiều dịch vụ thai sản trọn gói, thăm khám, siêu âm được nhiều sản phụ lựa chọn để gửi gắm niềm tin. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức thường xuyên tổ chức những lợp học “tiền sản” cho mẹ bầu học hỏi, san sẻ, giải đáp những thắc mắc cùng Chuyên viên tư vấn nhằm giúp những mẹ có thêm thông tin và kiến thức và kỹ năng tổng quan khi mang thai – đi sinh – chăm con theo phương pháp khoa học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Smartphone: 1900 0119
website: https://www.hoanmythuduc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoanmythuduc/

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

6


Hien Hoang

Phòng khám Đa khoa Meccare

Phòng khám Đa khoa Meccarec là phòng khám đa khoa, và có thế mạnh về Sản phụ khoa, đây là địa chỉ khám thai và siêu âm được rất nhiều người tìm tới. Phòng khám được biết đến bởi có đội ngũ bác sĩ giỏi, được mời từ những bệnh viện lớn như Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện ĐH Y dược TP. HCM, Bệnh viện Trưng Vương… Trên MXH, phòng khám được những chị em review tích cực về sự đón tiếp của nhân viên, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm.

Phòng khám Đa khoa Meccare được xây dựng dưới sự hợp tác của những bác sĩ giàu kinh nghiệm, xây dựng phòng khám Hưng Lộc như một quy mô y tế nước anh kiểu mẫu ngay tại Việt Nam, không chỉ có trong phong thái phục vụ, môi trường cũng như chất lượng dịch vụ y tế mà còn mang đến cho bạn cảm giác yên tâm, tận tụy từ đội ngũ y bác sĩ. Phòng khám Hưng Lộc có dịch vụ xét nghiệm tận nhà và khám bệnh tận nhà nên rất thuận tiện cho người bệnh, nhất là những ai gặp khó khăn trong vận động.

Ngoài những chuyên khoa là thế mạnh như: Sản phụ khoa, Siêu âm thai, Nhi khoa, Xét nghiệm… Phòng khám Đa khoa Meccare còn khám:

 • Nội Tổng quát
 • Tim mạch
 • Da liễu
 • Tai Mũi Họng
 • Mắt
 • Răng Hàm Mặt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 578 – 580 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. HCM

Smartphone: (028) 2253 7650 & 0968 578 580

website: http://www.meccare.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/meccare/

Lịch khám: Thứ Hai – Thứ Bảy (7:30 – 17:00)

Phòng khám Đa khoa Meccare
Phòng khám Đa khoa Meccare
Phòng khám Đa khoa Meccare
Phòng khám Đa khoa Meccare

Từ khóa: Top 6 Dịch vụ khám thai, siêu âm uy tín, chất lượng tại TP. HCM, Top 6 Dịch vụ khám thai, siêu âm uy tín, chất lượng tại TP. HCM, Top 6 Dịch vụ khám thai, siêu âm uy tín, chất lượng tại TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *