Top 5 Shop thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất tỉnh tỉnh quảng ninh

10-08-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

Nếu như thời gian trước đây, nhắc tới thực phẩm đông lạnh, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm có mức giá rẻ và chất lượng không hề được đảm bảo như thực phẩm tươi ngon mỗi ngày. Tuy nhiên ngày nay, những công nghệ tiên tiến đã xóa khỏi những điều đó. Toplist xin gửi đến những bạn một số Shop thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất tại tỉnh quảng ninh

12345

1


Hữu Thắng

GO! Hạ Long

Thực phẩm đông lạnh tại Go Hạ Long giữ được gần như nguyên vẹn tính chất thuở đầu về hình dáng cũng như chất lượng dinh dưỡng bên trong. Vì khi đông lạnh ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng nên không làm hư hỏng thực phẩm được nữa. Thực phẩm đông lạnh không những riêng cá thịt mà còn nhiều loại khác như: Chả giò, thực phẩm đông lạnh chế biến sẵn, cá viên và bò viên, bánh xếp,…

Thực phẩm đông lạnh tại Go Hạ Long luôn đảm bảo được nguồn gốc, xuất sứ. Khi mua thực phẩm đông lạnh tại Go, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Thực phẩm đông lạnh chắc chắn sẽ không ngon bằng thực phẩm tươi sống, nhưng nếu đối với trường hợp phải bảo quản lâu, thực phẩm đông lạnh tại Go Hạ Long sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cột 5, Hồng Hà, Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Dế yêu: 020 3364 6686

Hotline: 1800 555 555

Email: crv.whistleblower@vn.centralretail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TTTMBigCHaLong/
web site:
https://go-vietnam.vn/

GO! Hạ Long
GO! Hạ Long
GO! Hạ Long
GO! Hạ Long


2


Hữu Thắng

thủy sản Ông Ba

Tải thủy sản Ông Ba, việc bán hàng là bán kèm uy tín, bán kèm chất lượng. thủy sản Ông Ba không những đơn thuần là Shop bán thủy sản đông lạnh chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, những sản phẩm thủy sản đông lạnh, đặc sản Hạ Long tại Shop thủy sản Ông Ba nhất định sẽ làm hài lòng quý khách bốn phương.

Một trong những sản phẩm tại thủy sản Ông Ba là mực ống tươi, là một trong 5 sản phẩm bán rất chạy hàng đầu tại thủy sản Ông Ba. Là nguyên liệu thơm ngon, mực ống không những mang lại lợi ích dinh dưỡng đối với sức khỏe mà còn hoàn toàn có thể thiên biến vạn hóa thành nhiều món ăn hấp dẫn. Mực ống tươi của thủy sản Ông Ba là loại mực đánh bắt dọc bờ biển Hạ Long, tỉnh quảng ninh. Được sơ chế và đóng túi sạch sẽ, đẹp mắt và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu phố cổ Sunworld Hạ Long Park, Lô C122, Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Dế yêu: 0947 211 899

Email: haisanongba@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/haisanongba.vn/

web site: https://haisanongba.vn/danh-muc/do-dong-lanh/

Hải Sản Ông Ba
thủy sản Ông Ba
Hải Sản Ông Ba
thủy sản Ông Ba

3


Hữu Thắng

thủy sản Phúc Gia

Phúc Gia tự hào là đại lí thủy sản số 1 miền Bắc. Với đa dạng nguồn thủy sản như: cá một nắng, mực, bề bề, chả cá,…

Quý khách chắc chắn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khi mua hàng. thủy sản Phúc Gia luôn cung ứng thủy sản tươi sạch, thủy sản đông lạnh chất lượng, đảm bảo an toàn dọn dẹp vệ sinh. Nguồn thủy sản được trực tiếp thu mua từ ngư dân ở khu vực tỉnh quảng ninh với chất lượng và giá tốt nhất.

thủy sản Phúc Gia luôn tôn vinh “Chất lượng hàng đầu – sức khỏe cộng động”. thủy sản tại đây có nguồn gốc từ vùng biển tỉnh quảng ninh nổi tiếng, cùng vời một tài nguyên thủy sản phong phú vì vậy thủy sản nơi đây luôn đảm bảo chất lượng. Phúc Gia luôn mong muốn gầy dựng nền tảng uy tín với mọi nhu cầu của quý khách trong lĩnh vực thực phẩm, ăn uống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hà Khẩu, Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Dế yêu: 0981 119 118

Email: haisanphucgia@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/haisanphucgia/

web site: https://haisanphucgia.com/

Hải sản Phúc Gia
thủy sản Phúc Gia
Hải sản Phúc Gia
thủy sản Phúc Gia

4


Hữu Thắng

Vinmart-Vincom Hạ Long

VinMart là thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn lớn Vingroup, tập đoàn lớn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp, với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống VinMart mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ dân dã đến cao cấp của quý khách.

Tại Vinmart, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể mua được thực phẩm đông lạnh chất lượng với giá cả tốt nhất. Thực phẩm đông lạnh tại Vinmart có nguồn gốc rõ ràng, đa dạng những loại thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Đặc biệt, khi mua sắm tại hệ thống VinMart, quý khách còn nhận được nhiều giá trị vượt trội trải qua những hình thức khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Vincom Plaza, Tầng 2, TTTM, Bạch Đằng, Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Dế yêu: 024 7106 6866
Email
: dvkh_tn.1543@winmart.masangroup.com

web site: http://vinmart.com/

Vinmart-Vincom Hạ Long
Vinmart-Vincom Hạ Long
Vinmart-Vincom Hạ Long
Vinmart-Vincom Hạ Long

5


Hữu Thắng

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Kim Thân

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Kim Thân là một Shop cung ứng hải thực phẩm đông lạnh uy tín, giá cả hợp lí. Nhân viên tại quán luôn phục vụ chu đáo tận tình trách nhiệm. Với quy trình cấp đông siêu hiện đại tới từ những nước hàng đầu trên trái đất, người tiêu dùng hoàn toàn có nhiều lựa chọn hơn để sử dụng những sản phẩm nhập khẩu mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của sản phẩm.

Kim Thân Food với đầy đủ đủ, đa dạng những mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu có mặt tại thị trường hiện nay như:

  • Thịt bò: Ba chỉ bò, vai bò, thăn bò, bắp bò.
  • Thịt heo: tai heo, sụn heo, nầm heo, ba chỉ heo, sườn heo.
  • Thịt gà: chân gà rút xương, đùi gà, tỏi gà, cánh gà.
  • Ngoài ra còn có 1 số đồ ăn vặt như: phô mai que, ngô chiên, khoai lang kén,…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 512 Hạ Long, Cái Dăm, Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Dế yêu: 0988 865 282

Email: donglanhnhapkhaukimthanfood@gmail.com

Facebook: https://bom.to/pPGmQerJY9uzbY

Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Kim Thân
Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Kim Thân
Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Kim Thân
Thực phẩm đông lạnh nhập khẩu Kim Thân

Từ khóa: Top 5 Shop thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất tỉnh tỉnh quảng ninh, Top 5 Shop thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất tỉnh tỉnh quảng ninh, Top 5 Shop thực phẩm đông lạnh chất lượng nhất tỉnh tỉnh quảng ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *