Top 5 Địa chỉ mua xe đạp uy tín nhất tại tỉnh tỉnh quảng ninh

30-11-2021 5 2 0 0

Báo lỗi

Xe đạp là phương tiện đi lại hết sức phổ biến và quen thuộc đối với học viên và nhiều đối tượng quý khách. Vì vậy có rất nhiều những Shop xe đạp điện với chất lượng và giá cả không giống nhau. Để có một chiếc xe đạp thích hợp với nhu cầu và kinh tế có lẽ rằng là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa điểm cung ứng xe đạp uy tín tại tỉnh quảng ninh thì hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

12345

1


Mai Liên

Xe Điện Đức Anh Hạ Long

Xe Điện Đức Anh Hạ Long là Shop tuy dân dã nhưng lại có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung ứng, sửa chữa xe đạp tại tỉnh quảng ninh.

Shop Xe Điện Đức Anh Hạ Long chuyên cung ứng nhiều dòng xe đạp từ những thương hiệu thịnh hành trên thị trường với chất lượng tốt, mang đến cho bạn những sản phẩm vừa lòng nhất. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, khi mua hàng tại Xe Điện Đức Anh Hạ Long, những bạn sẽ được hướng dẫn và phục vụ một cách chu đáo và nhiệt tình.

Những ưu thế khi mua xe đạp điện tại Xe Điện Đức Anh Hạ Long:

 • Là Shop uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phân phối xe đạp
 • Chuyên cung ứng nhiều dòng xe đạp điện nổi tiếng
 • toàn bộ bình đều sử dụng hàng chất lượng rất tốt cấp, có bảo hành đầy đủ
 • Thường xuyên update nhiều mẫu mã mới đến quý khách

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 570 Nguyễn Văn Cừ, tổ 11 Khu 9, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh
Dế yêu: 0378 565 656
Email: ctyducanhqn@gmail.com
web site: https://xedienducanh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/xedienducanhhalong
Giờ mở cửa: 9:00 – 17:00

Xe Điện Đức Anh Hạ Long
Xe Điện Đức Anh Hạ Long
Xe Điện Đức Anh Hạ Long
Xe Điện Đức Anh Hạ Long


2


Mai Liên

Xe đạp chính hãng Cẩm Phả – AM Bike

Xe đạp chính hãng Cẩm Phả – AM Bike là nơi chuyên cung ứng những dòng xe đạp được phân phối ở tỉnh quảng ninh. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cung ứng đến quý khách những loại xe đạp chất lượng nhất, Xe đạp chính hãng Cẩm Phả – AM Bike trở thành địa điểm đáng tin cậy trong lòng của nhiều quý khách.

những dòng xe tại đây hướng về lợi ích của nhiều đối tượng sử dụng, nổi trội là những dòng xe: Xe đạp thể thao, xe đạp nhập khẩu, xe đạp thời trang, xe đạp thông dụng,… Khi đến với Shop, những bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp để có được những lời gợi ý thích hợp nhất.

Những ưu thế khi mua xe đạp tại Xe đạp chính hãng Cẩm Phả – AM Bike:

 • Là địa điểm quen thuộc với nhiều quý khách tại tỉnh quảng ninh
 • cung ứng những dòng xe đạp như: Xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em, xe đạp nhập khẩu, xe đạp thời trang, xe đạp thông dụng,… của những thương hiệu nổi tiếng
 • cung ứng phụ tùng cho xe đạp và trang phục bảo hộ xe đạp
 • Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7
 • Giá thành thích hợp với chất lượng sản phẩm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
72 phố Lý Bôn, Cẩm Đông, Cẩm Phả, tỉnh quảng ninh
Dế yêu: 0989 385 090
Email: phamminh1196@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Xe-đạp-chính-hãng-Cẩm-Phả-AM-Bike-234080694457264

Xe đạp chính hãng Cẩm Phả - AM Bike
Xe đạp chính hãng Cẩm Phả – AM Bike
Xe đạp chính hãng Cẩm Phả - AM Bike
Xe đạp chính hãng Cẩm Phả – AM Bike

3


Mai Liên

Xe đạp tỉnh quảng ninh – ibike Store

Xe đạp tỉnh quảng ninh – ibike Store là Shop bán những loại xe đạp thể thao đường phố được nhập khẩu chính hãng uy tín tại tỉnh quảng ninh. Shop đã có nhiều năm kinh nghiệm trong Marketing và phân phối những dòng xe đạp như: Xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp thể thao touring tay ngang, xe đạp Nhật,…với chất lượng vượt trội.

Khi đến với Shop, bạn không nhất thiết phải lo lắng vì sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách nhiệt tình nhất để lựa chọn cho mình những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Đây là nơi cung ứng xe đạp chính hãng với chất lượng tốt và giá thành phải chăng, thích hợp với nhiều đối tượng quý khách nên bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 94, Tổ 6, khu Cao Sơn 2, phường Cẩm Sơn, Cẩm Phả, tỉnh quảng ninh
Dế yêu: 0969 929 950
Fanpage: https://www.facebook.com/xedapthethaoquangninh

Xe đạp Quảng Ninh - ibike Store
Xe đạp tỉnh quảng ninh – ibike Store
Xe đạp Quảng Ninh - ibike Store
Xe đạp tỉnh quảng ninh – ibike Store

4


Mai Liên

Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý

Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý là Shop xe đạp với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Đến với nơi đây, những bạn sẽ hài lòng về chất lượng, mẫu mã đa dạng và thích hợp với mọi lứa tuổi, mọi phong thái. Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý tin tưởng rằng, xe đạp sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất cho quý khách không những trong hiện tại mà còn trong tương lai.

Với phương châm luôn luôn vì quý khách và hướng tới dịch vụ vàng, Shop luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn những dịch vụ bảo hành và bảo trì tốt nhất. Shop còn có đội ngũ nhân viên là những người tận tình, vui vẻ, có kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao nên sẽ hỗ trợ cho bạn tìm được sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Xe đạp thể thao là dòng xe cực kỳ bán rất chạy tại Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý, nếu bạn là một người đam mê thể thao muốn sở hữu cho mình những chiếc xe đạp thật đặc biệt thì đây là địa điểm không thể bỏ qua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 377 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh
 • 383 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh
 • số 26 ngõ 3 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Dế yêu: 0984 709 952
Fanpage: https://www.facebook.com/XeDienHongLy/

Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý
Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý
Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý
Xe Đạp Xe Điện Hồng Lý

5


Mai Liên

Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp

Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp là Shop có hơn 100 mẫu xe đạp không giống nhau, đa dạng sự lựa chọn. Đây là nơi chuyên cung ứng những loại xe đạp thể thao, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thành phố,…chính hãng với chất lượng tốt nhất. Khi mua xe đạp tại Tuấn Hiệp, những bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách như: Bảo hành sản phẩm, miễn phí Ship hàng, giảm giá sản phẩm, quà tặng kèm,… cùng nhiều chính sách khác.

Khi đến đây, những bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn một cách hết lòng nhất để nắm vững và sở hữu cho mình được chiếc xe vừa lòng. Ngoài ra, tại đây còn hỗ trợ dịch vụ cho mướn xe đạp, cung ứng xe đạp từ thiện, dịch vụ đóng gói thùng xe đạp,…. Ngoài ra tại Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp bạn còn cung ứng những phụ kiện đi kèm theo để bảo vệ xe đạp và luôn luôn update những mẫu mới nhất, thỏa thích cho những bạn lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 130 phố Anh Đào, TP Hạ Long, tỉnh quảng ninh
Dế yêu: 0988 785 668
Fanpage: facebook.com/Chuyên-xe-đạp-thể-thao-Tuấn-Tiệp-101918781462675

Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp
Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp
Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp
Xe đạp thể thao Tuấn Tiệp

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ mua xe đạp uy tín nhất tại tỉnh tỉnh quảng ninh, Top 5 Địa chỉ mua xe đạp uy tín nhất tại tỉnh tỉnh quảng ninh, Top 5 Địa chỉ mua xe đạp uy tín nhất tại tỉnh tỉnh quảng ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *