Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Bình

19-11-2021 4 13 0 0

Báo lỗi

Với sự phát triển của kinh tế và công nghệ hiện đại ngày nay bạn có rất nhiều cách để chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà rất tiện lợi. không chỉ có đến bệnh viện mới làm được điều đó mà ngay tại những phòng khám đa khoa bạn cũng rất có thể tầm soát tốt sức khỏe của tôi. tiếp trong tương lai, Toplist xin được giới thiệu đến bạn những địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Bình.

1234

1


Linh Lập

Phòng khám Đa khoa An Khang

Phòng khám Đa khoa An Khang với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm, là trưởng khoa ở bệnh viện lớn, cùng hệ thống máy móc hiện đại đã và đang là địa điểm khám chữa bệnh tốt nhất được tin tưởng tại Quảng Bình. Với mong muốn mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe cho quý quý khách hàng, Phòng khám Đa khoa An Khang phát hành với sứ mạng trở thành một trung tâm y khoa chất lượng rất tốt trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Quảng Bình.

Phòng khám Đa khoa An Khang có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo tại những Trung tâm y tế sâu xa như TP. Hà Nội, Huế, TP. Hồ Chí Minh đã và đang công tác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – CuBa Đồng Hới, Quảng Bình để tận tình chăm sóc bệnh nhân. Phòng khám có hệ thống trang thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa An Khang có khả năng cung ứng những dịch vụ thăm khám và tư vấn điều trị sâu xa về:

  • Nội khoa (Nội tổng quát, Nội thần kinh, Tâm thần, Nội tiêu hóa)
  • Nhi khoa
  • Siêu âm, Nội soi tiêu hóa
  • Chẩn đoán hình ảnh. 5. Tiêm chủng vaccine trẻ em và người lớn

Phòng khám Đa khoa An Khang với phương châm luôn hết lòng dù bạn ở nơi đâu, lấy chất lượng làm gốc, cam kết rằng sẽ làm mọi quý khách hàng cảm thấy thoải mái và yên tâm khi tìm tới để khám chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 106A đường Hữu Nghị, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Smartphone: 023 2385 8786
Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-khám-Đa-khoa-An-Khang-595757887574988/

Phòng khám Đa khoa An Khang
Phòng khám Đa khoa An Khang
Phòng khám Đa khoa An Khang
Phòng khám Đa khoa An Khang


2


Linh Lập

Phòng Khám Đa khoa chất lượng rất tốt Hữu Nghị

Hiện nay, nhu cầu khám bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao. Nhờ việc khám sức khỏe thường xuyên mà họ rất có thể phát hiện sớm những bệnh cũng như được điều trị kịp thời, nhanh gọn. Phòng Khám Đa khoa chất lượng rất tốt Hữu Nghị với đội ngũ khám chữa bệnh giàu kinh nghiệm trong bệnh viện quân đội 354,103 và 108 là tiến sỹ, bác sĩ nội trú Nguyễn Duy Hùng – Bệnh viện Việt Đức đảm nhận đọc phim CT- Scaner luôn hết lòng phục vụ người bệnh. Phòng khám đã đầu tư những thiết bị y tế hiện đại, nhằm đáp ứng đủ những điều kiện giúp khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Hiện nay Phòng Khám Đa khoa chất lượng rất tốt Hữu Nghị cũng bắt đầu khám chữa bệnh cho đối tượng có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký thuở đầu tuyến xã đến tuyến huyện. Người bệnh có thẻ bảo hiểm y tế sẽ được chăm sóc một cách chu đáo, được sự hướng dẫn tận tình của nhân viên, sự tư vấn nhiệt tình của những bác sĩ phòng khám bảo hiểm y tế những chuyên khoa: Nội tổng hợp, ngoại tổng hợp, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm y khoa. Ngoài ra phòng khám còn phục vụ cho đối tượng không tham gia bảo hiểm y tế, đối tượng khám chữa bệnh theo yêu cầu và phục vụ những cận lâm sàng theo chỉ định của những bác sĩ ở những phòng khám cá nhân. Tùy thuộc nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, phòng khám sẻ phục vụ những ngày trong tuần cho những đối tượng không tham gia bảo hiểm y tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 78 đường Hữu Nghị, phường Đồng phú, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Smartphone: 023 2382 8321
Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-khoa-Chất-Lượng-Cao-Hữu-Nghị-103630294754994/

Phòng Khám Đa khoa Chất Lượng Cao Hữu Nghị
Phòng Khám Đa khoa chất lượng rất tốt Hữu Nghị
Phòng Khám Đa khoa Chất Lượng Cao Hữu Nghị
Phòng Khám Đa khoa chất lượng rất tốt Hữu Nghị

3


Linh Lập

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

Bạn có bệnh lý muốn đi khám nhưng bạn vẫn chưa chắc chắn bệnh lý bạn thuộc chuyên khoa nào? Đừng ngần ngại hay gọi điện hoặc liên lạc cho Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ, bằng chuyên môn của tôi, tại đây sẽ giúp bạn sàng lọc bước thuở đầu bác sĩ chuyên khoa mà bạn cần gặp về: cơ xương khớp. tiêu hóa, nội tiết, hô hấp. tiết niệu, nam khoa và những bệnh lý hậu môn trực tràng…


Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ với phương châm “phong thái ưu việt – Chất lượng hoàn mỹ” luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh khám sâu xa đa khoa. Ngoài ra với sự đầu tư hàng đầu về hệ thống thiết bị y tế: CT Scanner, Xquang, nội soi, siêu âm, xét nghiệm, điện tim, điện cơ, loãng xương tia X… giúp những bác sĩ dễ dàng nhằm phục vụ việc chẩn đoán và điều trị, thăm khám chính xác cho người bệnh và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ tại đây.


Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ sẽ đặt lịch hẹn và luôn sẵn sàng nhận những cuộc gọi, tin nhắn nhằm bố trí chuyên khoa và thời gian hợp lý trong khám chữa bệnh. Ngoài ra dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trừ có những quy định thay đổi và thích ứng với tình hình dịch bệnh hiện nay nhằm triển khai với 2 mục tiêu: đảm bảo an toàn và duy trì sự tác dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 104 đường Hữu Nghị, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Smartphone: 023 2383 8388
Email: phongkhamvietmy104@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Việt-Mỹ-332947680805381/
Giờ mở cửa: 07:00 – 19:00

Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ
Phòng Khám Đa Khoa Việt Mỹ

4


Linh Lập

Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm

Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm cung ứng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp với công suất phục vụ hơn 200 người/ngày. Chương trình khám sức khỏe được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng dịch vụ, đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu về tầm soát bệnh. cung ứng nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt về phương thức thanh toán.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm cũng tiếp nhận thanh toán toàn bộ đối với thẻ bảo hiểm y tế đăng ký khám chữa bệnh thuở đầu trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. quý khách hàng được khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm được hưởng 100%, 95%, 80% tùy đối tượng theo quy định của Nhà nước và tại đây tiếp nhận thanh toán bảo hiểm y tế toàn bộ những ngày từ thứ 2 đến thứ 6.


Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm được trang bị cơ sở vật chất ngang tuyến huyện, với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, cùng với chính sách bảo hiểm y tế mới nhất, sẽ là nơi đáng tin cậy để người bệnh yên tâm đến khám, chữa bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 98 đường Hữu Nghị, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Smartphone: 023 2385 0888 & 0983 601 312

Email: contact.tritam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Trí-Tâm-1768682949908554/

Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Trí Tâm

Từ khóa: Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Bình, Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Bình, Top 4 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Quảng Bình

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *