Top 4 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại tỉnh thành phố quảng ninh

15-10-2021 4 6 0 0

Báo lỗi

Thiết bị văn phòng là những đồ dùng, vật dụng rất cần thiết hằng ngày cho những hoạt động và công việc trong lĩnh vực văn phòng như những máy photocopy, máy in, máy fax, máy tính, bàn ghế, tủ tài liệu văn phòng, giấy những loại, mực những loại…, máy huỷ giấy, máy huỷ tài liệu, máy đóng sách, máy ép plastic,… Bài viết dưới đây Toplist sẽ giới thiệu đến những bạn top những công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại thành phố quảng ninh để những bạn tìm hiểu thêm.

1234

1


Mai Liên

THÀNH NAM COMPUTER

Công ty THÀNH NAM COMPUTER là một trong những đơn vị chuyên cung ứng những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu, trang thiết bị tin học – văn phòng của nhiều thương hiệu tin học nổi tiếng trên toàn cầu như HP, Samsung, Toshiba, Synology, Dell, TPLink,… Mục tiêu chính của THÀNH NAM COMPUTER là triệu tập vào quý khách hàng vì đây là chìa khóa cho sự thành công của công ty.

những sản phẩm như: Máy in văn phòng, máy photocopy, máy hủy tài liệu, máy chấm công, máy đọc mã vạch, máy fax,…bạn dễ dàng tìm thấy những mặt hàng này tại THÀNH NAM COMPUTER. Một số loại nồi cơm điện của một số thương hiệu nổi tiếng toàn cầu rất rất được yêu thích tại đây: Fuji Xerox, Kyocera Mita, Nakhabayashi,..

Tại Store có quầy trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới nhất và hỗ trợ thanh toán linh hoạt qua thẻ Visa, MasterCard. Mang lại sự thuận tiện do quý khách hàng khi đến đây mua sắm. Với uy tín đã khẳng định từ lâu và chất lượng phục vụ tốt, THÀNH NAM COMPUTER luôn là nơi hấp dẫn để bạn mua sắm trực tiếp hoặc trực tuyến đều an toàn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 829 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, thành phố quảng ninh – 020 3382 6602
  • Số Tổ 1 khu 7, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, thành phố quảng ninh – 0912 146 696
  • Trung tâm bảo hành 815 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, Quảng Ninh (Ngã 3 Kênh Liêm)

Dế yêu: 0912 226 390 & 0203 3826 602
Email: hl@thanhnampc.com.vn
website: http://thanhnampc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnamquangninh/
Giờ mở cửa: 8:00 – 21:30

THÀNH NAM COMPUTER
THÀNH NAM COMPUTER
THÀNH NAM COMPUTER
THÀNH NAM COMPUTER


2


Mai Liên

CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH

CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH chuyên cung ứng những thiết bị điện tử văn phòng như máy in, máy in màu, máy in đa tác dụng, máy hủy tài liệu, những phụ kiện wifi,…những sản phẩm tại đây đều được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi đến mua sắm tại đây.

Những sản phẩm tại CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH hầu hết đều được nhập khẩu từ những thương hiệu có tên tuổi hàng đầu toàn cầu. Với mong muốn đem tới cho quý khách hàng của tôi những sản phẩm chất lượng nhất nên những sản phẩm tại đây đều được kiểm chứng và có chứng nhận về chất lượng sản phẩm

Ngoài việc cung ứng những sản phẩm, thiết bị văn phòng cao cấp thì CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá để quý khách hàng không cần lo về giá khi đến mua sắm tại đây. Ngoài ra, tại đây còn có chính sách bảo hành rất tốt để người tiêu dùng hoàn tòan yên tâm mua sản phẩm mà mình đã lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 333A An Tiêm, Hà Khẩu, TP Hạ Long, thành phố quảng ninh
Dế yêu: 0905 369 688
Email: hieuhlqn@gmail.com
website: http://halongtech.vn/

CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH
CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH
CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH
CÔNG TY TNHH PTCN HALONGTECH

3


Mai Liên

Mực in Đại Minh Trung

Công ty mực in Đại Minh Trung là đại lý chuyên phân phối, Marketing những loại máy văn phòng như: máy photocopy, máy fax, máy in,… Ngoài ra công ty còn cung ứng thêm những loại mực in như: Canon, Toshiba,…. Công ty mực in Đại Minh Trung luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng và giải pháp tối ưu trong lĩnh vực in ấn, sao chép tài liệu đối với những đối tác trong và ngoài nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng những thiết bị văn phòng như: máy in, mực in những loại, linh kiện… Với phương châm “Chất lượng mãi là niềm tin”, “Uy tín là trên hết”, công ty mong muốn có sự hợp tác chặt lẽ và lâu dài với quý khách hàng

những dịch vụ nổi trội tại công ty mực in Đại Minh Trung:

  • cung ứng máy vi tính, linh kiện máy bộ, Máy tính xách tay,server, thiết bị ngoại vi…
  • cung ứng mực in: Hp, Xerox, Canon, Epson, Samsung, Lexmark…
  • cung ứng thiết bị văn phòng: Máy chiếu, máy photocopy, máy in, máy fax, máy scanner…
  • Tư vấn, thiết kế website, Domain, Hosting, Email Server…
  • cung ứng phần mềm bản quyền windows, BKAV Pro…
  • Hợp đồng bảo trì, sữa chữa, seting máy tính, hợp đồng bảo trì mạng, server…
  • Chuyên thu mua thanh lý cho những ngân hàng, công ty xí nghiệp gia đình những loại sau : máy in, máy tính, máy fax, photocopy, scan, máy chiếu, máy phát điện, máy chiếu, tổng đài, camera, bàn ghế…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, thành phố quảng ninh
Dế yêu: 0286 6755 044 & 0283 5146 525 & 0933 993 274
Email: info@bommucingiare.com
website: https://mucinmayin.vn/
Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Đại Minh Trung
Đại Minh Trung
Đại Minh Trung
Đại Minh Trung

4


Mai Liên

Máy tính Hạ Long

Máy tính Hạ Long chuyên cung ứng thiết bị văn phòng những loại: máy in, máy photocopy,… Công ty luôn hướng tới sự hoàn thiện và phát triển cùng cách phục vụ cũng như chất lượng hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Với định hướng phục vụ quý khách hàng tiêu chuẩn xuyên suốt trong hoạt động Marketing.

Qua nhiều năm hoạt động Công ty Máy tính Hạ Long đã làm việc với rất nhiều quý khách hàng trên địa bàn TP. Hạ Long và tạo được uy tín nhờ chuyên môn, sự nhiệt tình và chất lượng dịch vụ. Ngoài ra công ty còn có đội tư vấn dịch vụ cực kì nhiệt tình, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng một cách chân thực, không câu kéo quý khách hàng, chắc chắn những bạn sẽ tìm được những dụng cụ, thiết bị thích hợp với nhu cầu của cá nhân hay tổ chức của bạn mà không bị hoang phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, TP Hạ Long, thành phố quảng ninh
Dế yêu: 0904 005 002 & 0915 661 234
Email: thietbisoquangminh@gmail.com
website: https://maytinhhalong.com/

Công ty Máy tính Hạ Long
Công ty Máy tính Hạ Long
Công ty Máy tính Hạ Long
Công ty Máy tính Hạ Long

Từ khóa: Top 4 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại tỉnh thành phố quảng ninh, Top 4 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại tỉnh thành phố quảng ninh, Top 4 Công ty cung ứng thiết bị văn phòng tại tỉnh thành phố quảng ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *