Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Móng Cái, tỉnh quảng ninh

29-10-2019 3 34 0 0

Báo lỗi

Bạn đang muốn chụp ảnh thẻ để hoàn thiện hồ sơ. Bạn do dự không biết nên lựa chọn địa chỉ nào mới đảm bảo ảnh đẹp và uy tín. Nội dung dưới đây Toplist sẽ sẻ chia tới bạn những tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Móng Cái, tỉnh quảng ninh.

123

1


Thanh Lê

Ảnh kỹ thuật số Nam Phong

Nhắc đến địa chỉ chụp ảnh ở tỉnh quảng ninh, nhất định không thể bỏ qua hiệu ảnh Nam Phong. Tiệm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh. Shop đầu tư máy ảnh, và công nghệ in và chỉnh sửa ảnh tiên tiến nhất. Đội ngũ thợ ảnh chuyên nghiệp, hết lòng, sẵn sàng phục vụ quý khách. Đặc biệt những bạn sẽ chỉ mất khoảng tầm 15 đến 20 phút để hoàn thành thao tác chụp ảnh lấy ngày. Thợ ảnh sẽ ghép nền, áo sơ mi chỉnh ảnh tùy theo yêu cầu của khách trong trường hợp bạn vẫn chưa kịp chuẩn bị và cần gấp. Đây thực sự là điểm chụp ảnh thẻ lý tưởng cho bạn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đồn 5, P. Hải Hòa, Thành phố Móng Cái, T. tỉnh quảng ninh
  • Hotline: (84-97) 8 464 899
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet


2


Thanh Lê

Trung tâm ảnh mầu kỹ thuật số Hải Nam

Nếu như những Tấm hình thẻ thông thường có phần nghiêm nghị và qua loa khi chụp, thì hiệu ảnh Trung tâm ảnh mầu kỹ thuật số Hải Nam lại có tác phong làm việc hoàn toàn khác. Ảnh thẻ ở đây được chụp chăm chút tỉ mỉ từng tý một, những bạn sẽ được chỉnh sửa từ đầu tóc tới trang phục và tư thế sao cho đẹp nhất. Tiệm đầu tư công nghệ chụp ảnh chất lượng rất tốt, ánh sáng đảm bảo. Đồng thời đội ngũ thợ ảnh chuyên nghiệp, sẵn sàng hi sinh thời gian và sức lực vì sự hài lòng của quý khách. Giá thành hết sức phải chăng, tương thích với cả học viên sinh viên. Vì vậy tiệm cực kỳ đông khách. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay lưu lại địa chỉ này để tới ngay trong lúc có nhu cầu nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 77, Lý Tự Trọng, P. Hòa Lạc, Thành phố Móng Cái, T. tỉnh quảng ninh

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

3


Thanh Lê

Ảnh kỹ thuật số Thùy Liên

Những Tấm hình thẻ có vai trò quan trọng góp phần vào sự thành bại của bộ hồ sơ. Vì thế bạn cần xem xét kĩ lưỡng khi lựa chọn địa chỉ tương thích và chất lượng. Một gợi ý nữa cho bạn đó là Ảnh kỹ thuật số Thùy Liên. Tiệm có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh thẻ, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chụp ảnh tốt nhất hài lòng nhất. Ảnh thẻ của quý khách sẽ được in trên giấy Fuji chất lượng rất tốt, bạn cũng rất có thể đợi và lấy ngay chỉ trong tầm 15 đến 20 phút. Dịch vụ chụp ảnh thẻ hiện nay có rất nhiều mức giá không giống nhau, tùy thuộc vào số lượng và kích thước chụp, tuy nhiên với uy tín của Thùy Liên, sẽ luôn đảm bảo mức giá rẻ nhất và chất lượng ảnh tốt nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu 2, P. Hải Hòa, Thành phố Móng Cái, T. tỉnh quảng ninh

Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Từ khóa: Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Móng Cái, tỉnh quảng ninh, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Móng Cái, tỉnh quảng ninh, Top 3 Tiệm chụp ảnh thẻ lấy ngay đẹp nhất Móng Cái, tỉnh quảng ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *