Top 10 Bác sĩ phụ khoa giỏi nhất ở TP. Hà Nội

18-11-2021 10 4 0 0

Báo lỗi

Khám phụ khoa ở đâu tốt nhất hay bác sĩ khám phụ khoa tốt nhất tại
TP. Hà Nội là ai có lẽ rằng là mối quan tâm của nhiều chị em khi bị bệnh phụ khoa. những bệnh về phụ khoa không chỉ có tác động đến khả năng sinh lý, sức khỏe người bệnh mà còn dẫn đến nguy cơ vô sinh. Do đó, nhu cầu cầu khám chữa những bệnh phụ khoa ngày càng tăng. tiếp sau này là danh sách một số bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa giỏi ở TP. Hà Nội. Chị em hoàn toàn có thể xem thêm và đi khám khi cần.

12345678910

1


Phương Kem

Phó giáo sư, TS Vũ Bá Quyết

PGS. TS. BS cao cấp Vũ Bá Quyết đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa, chuyên môn sâu về ung thư phụ khoa, phẫu thuật nội soi,…

Ông nguyên là Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương và là Phó chủ tịch thường trực Ban chấp hành Hội Phụ sản Việt Nam. Ông từng đoạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Huân chương lao động hạng III và hạng II.

PGS. TS. BS cao cấp Vũ Bá Quyết hiện là Chuyên viên Sản phụ khoa part-time tại khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Vinmec TP Hải Phòng và Trung tâm Sức khỏe phụ nữ – Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City.

Từng tham gia rất nhiều khoa đào tạo về kỹ thuật nội soi tại nhiều nước tiên tiến tại Châu Âu và tham gia giảng dạy trực tiếp mổ nội soi cho đội ngũ bác sĩ cùng ngành.

Được đồng nghiệp đánh giá cao về tay nghề chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi ung thư phụ khoa. Theo tìm hiểu, PGS.TS Vũ Bá Quyết đã tiến hành trên 1000 ca phẫu thuật cắt tử cung toàn bộ bằng kỹ thuật nội soi. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là người thứ nhất triển khai cắt tử cung qua đường âm đạo. Đây là một kỹ thuật mới và khó đối với ngành sản phụ khoa. Bác sĩ cũng là người tiên phong phối hợp với những bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán hình ảnh điều trị nút mạch thành công những ca chảy máu sau mổ đẻ để bảo tồn tử cung cho những sản phụ trẻ còn nguyện vọng sinh đẻ.

Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết
Phó giáo sư, TS Vũ Bá Quyết
Phó giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết
Phó giáo sư, TS Vũ Bá Quyết


2


Phương Kem

Phó Giáo sư, TS Nguyễn Đức Hinh

Phó Giáo sư, TS, Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh là Chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực sản phụ khoa trong nước với 38 năm góp sức cho sự phát triển của ngành. Ông có chuyên môn sâu rộng về khám và chữa những bệnh lý về Sản Phụ khoa; thành thạo những phẫu thuật như mổ lấy thai; mổ cắt tử cung (mở bụng); mổ nội soi ổ bụng trong u xơ tử cung, u nang buồng trứng, vô sinh, dị dạng tử cung; phẫu thuật qua soi buồng tử cung điều trị dính buồng tử cung, dị dạng tử cung; phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

Bác sĩ Hinh được phong hàm Phó Giáo sư y học vào năm 2006. Trong sự nghiệp góp sức của tớ, ông không chỉ có tham gia rất nhiều khoá học sâu sát về chứng bệnh về tuyến vú, nội soi, sản phụ khoa tại Việt Nam và Pháp mà còn là tác giả của hơn 100 bài báo khoa học trên những tạp chí trong nước và quốc tế; gần 30 cuốn sách và công trình nghiên cứu về sản phụ khoa.

Phó Giáo sư Hinh đã góp sức sự nghiệp cả đời cho sự phát triển của nền y học nước nhà, ông được kính yêu và tin tưởng khi đảm nhận nhiều vị trí chủ chốt tại những đơn vị ngành y tế như Chủ nhiệm Bộ môn Sản – Phụ khoa ĐH Y TP. Hà Nội, Hiệu trưởng trường ĐH Y TP. Hà Nội, Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Ông cũng là thành viên kì cựu và tích cực của những tổ chức y tế như Hội Tránh thai của xã hội Pháp ngữ (SFC), Hội Nội soi và Phẫu thuật nội soi Việt Nam, Hội Sản- Phụ khoa Việt Nam, Hội kế hoạch hoá gia đình Việt Nam (VINAFPA), Hội Sản Phụ khoa – Cộng Hòa Pháp, Hội Y học Pháp ngữ Việt Nam (AMFVN).

Hiện Phó Giáo sư, TS, Bác sĩ Nguyễn Đức Hinh đang giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ kiêm Trưởng khoa Y học bào thai – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City.

Một trong những thành tựu PGS.TS Nguyễn Đức Hinh là kỹ thuật mổ qua đường âm đạo, giúp bệnh nhân giấu được sẹo trên bụng, ít tiêu tốn và thời gian phục hồi nhanh. Bác sĩ cũng là người đã triển khai nhiều ca mổ nối vòi tử cung, mang lại hạnh phúc làm mẹ cho nhiều phụ nữ. Trên những forums, bác sĩ được nhiều bệnh nhân và người nhà ca tụng bởi sự tận tình, chuyên nghiệp và tính cách dễ chịu.

PGS.TS Nguyễn Đức Hinh hiện có lịch khám tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện ĐH Y TP. Hà Nội và Phòng khám số 1 – Bệnh viện ĐH Y TP. Hà Nội vào sáng thứ 4, thứ 7 hàng tuần.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh
Phó Giáo sư, TS Nguyễn Đức Hinh
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hinh
Phó Giáo sư, TS Nguyễn Đức Hinh

3


Phương Kem

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực sản phụ khoa. Sự dày dặn trong kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao đã giúp bác sĩ Lan hỗ trợ sinh sản và cải thiện sức khỏe cho hàng nghìn chị em phụ nữ trong nhiều năm qua.

Khi lựa chọn công việc sẽ theo đuổi, bác sĩ Tuyết Lan đã quyết định trở thành bác sĩ sản phụ khoa để giúp đồng hành và giúp đỡ nhiều chị em cùng những sản phụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn. với suy nghĩ đó chị đã có nhiều nỗ lực để lĩnh hội và nâng cao những kỹ năng chuyên môn của tớ mỗi ngày.

Nhờ tinh thần cầu tiến đó, bác sĩ Lan đã tốt nghiệp loại ưu, chuyên ngành Sản phụ khoa tại ĐH Y TP. Hà Nội (1979). Suốt hơn 30 năm công tác trong nghề, bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan đã chăm sóc, khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bác sĩ được đánh giá là có chuyên môn giỏi trong những dịch vụ như:

 • Khám chữa bệnh sản phụ khoa định kỳ
 • Siêu âm phụ sản
 • Hỗ trợ sinh sản
 • triển khai biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Khám và tư vấn tiền hôn nhân
 • Điều trị viêm nhiễm tại những bộ phận như âm đạo, cổ tử cung, tử cung, phần phụ, vùng chậu…
 • Điều trị những vấn đề về kinh nguyệt như rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Khám và điều trị những bệnh về vú
 • Tầm soát ung thư cổ tử cung
 • Khám và điều trị vô sinh
 • Tư vấn phẫu thuật sản khoa
 • Khám định kỳ sản phụ khoa.

Bên cạnh chuyên môn giỏi, bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan còn được đánh giá cao bởi thái độ tiếp đón và chăm sóc người bệnh rất chu đáo. Bác sĩ thăm khám nhẹ nhàng và hỏi bệnh rất kỹ lưỡng. Bên cạnh điều trị chuyên nghiệp, bác sĩ Lan còn được nhiều bệnh nhân yêu quý vì tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng những điều cần tránh giúp bệnh thuyên giảm nhanh hơn.

Chính vì vậy, sau điều trị, bác sĩ Tuyết Lan nhận được nhiều lời tri ân sâu sắc từ bệnh nhân. Nhiều chị em còn thường xuyên quay lại để khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản vì cảm thấy yên tâm khi được bác sĩ Lan chăm sóc.

Trong thời gian công tác, bác sĩ Tuyết Lan được tiếp nhận về làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương, một trong những cơ sở y tế hàng đầu về khám và điều trị những vấn đề Sản phụ khoa. Tại đây, bác sĩ Lan đã thể hiện được chuyên môn cũng như những phẩm chất đáng quý của một bác sĩ Sản phụ khoa. Nhờ vậy bác sĩ từng được phó thác trọng trách Trưởng khoa Sản II.

Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề, bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan đã chữa trị khỏi bệnh cho nhiều chị em và hỗ trợ sinh sản cho những sản phụ. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại một số phòng khám.

Phòng khám Đa khoa Việt Hàn, cơ sở 2

 • Địa chỉ: 246 Phố Huế, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Lịch khám: những ngày thứ 2, 3, 4, 6
 • Thời gian: 8h – 17h30

Khoa Sản thường – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 8252 161

Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

 • Địa chỉ: 496 Bạch Mai. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024.6250445

Phòng khám Hoa Hồng

 • Địa chỉ: 9 Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 9342 124
Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan
Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan
Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan
Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan

4


Phương Kem

Giáo sư, TS Trần Thị Phương Mai

Giáo sư – TS Trần Thị Phương Mai đảm nhận chức vụ giảng dạy tại bộ môn Sản trường ĐH Y khoa TP. Hà Nội và giáo sư cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản Bộ Y tế.

Giáo sư – TS Trần Thị Phương Mai tốt nghiệp ĐH hệ chính quy, TS chuyên ngành sản phụ khoa hệ đào tạo chính quy, tại trường ĐH Semmelweis thuộc Viện Hàn lâm Hungary.

Hiện bà là giáo sư cố vấn chuyên môn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho Bộ Y tế; giáo sư Bộ môn Phụ sản Trường ĐH Y khoa TP. Hà Nội; giáo sư đầu ngành về sản phụ khoa; nguyên phó vụ trưởng Vụ Sức khỏe sinh Sản Bộ y tế. Bà còn là Phó Chủ tịch Hội phòng chống HIV Việt Nam; Ủy viên ban chấp hành Hội sản phụ khoa và Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam và là thành viên Ủy Ban Y tế khu vực Châu Á Thái Thành Phố Bình Dương của Liên Hiệp Quốc…

Ngoài ra, bà có viết nhiều bài báo khoa học đăng trong những tạp chí y học, kỷ yếu công trình nghiên cứu khoa học, nội san sản phụ khoa tổng số 35 bài và đăng trong những tạp chí quốc tế 11 bài. Nội dung những bài báo viết về đề tài ung thư sinh dục nữ, những bệnh lý về sản phụ khoa và những biện pháp tránh thai hoàn toàn có thể áp dụng cho phụ nữ Việt Nam.

Tham gia chương trình tư vấn, Giáo sư, TS Trần Thị Phương Mai sẽ giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của độc giả về sức khỏe và sinh lý nữ.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa Phương Mai

 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Du, Cửa Nam, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 024 6656 3311
Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai
Giáo sư, TS Trần Thị Phương Mai
Giáo sư, Tiến sĩ Trần Thị Phương Mai
Giáo sư, TS Trần Thị Phương Mai

5


Phương Kem

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

Ths. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đánh giá có chuyên môn sâu về siêu âm sàng lọc trước sinh. Bên cạnh đó, Nhiều thai phụ hài lòng về cách tư vấn nhẹ nhàng, từ tốn và đôi khi hài hước của bác sĩ. Tuy nhiên, cũng có thể có ý kiến cho rằng bác sĩ khám và tư vấn vẫn chưa kỹ lưỡng trong một số trường hợp. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được nhiều chị em phụ nữ tìm tới để được chăm sóc sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ khoa. chính vì bác sĩ có chuyên môn sâu trong lĩnh vực Sản phụ khoa và chẩn đoán hình ảnh. Đồng thời bác sĩ Chương cũng có thể có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Phụ Sản TP. Hà Nội. Hiện Ths. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương là Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh và Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học – chỉ huy tuyến và đào tạo – Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương được đào tạo bài bản về lĩnh vực Sản phụ khoa. Đồng thời, anh cũng rất nỗ lực tích lũy kỹ năng và kiến thức, kỹ năng chuyên môn để trở thành bác sĩ sản Phụ khoa giỏi. Nhờ đó khi ra trường, bác sĩ Chương có chuyên môn vững vàng và được tiếp nhận về làm việc tại Bệnh viện Phụ Sản TP. Hà Nội. Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm về phẫu thuật chửa ngoài tử cung, u xơ tử cung, U nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung…

Bác sĩ Chương được đánh giá cao trong triển khai những dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe phụ nữ như:

 • Siêu âm thai và Phụ khoa 2D, 4D
 • Khám thai và theo dõi kỳ mang thai
 • Chữa bệnh lý Sản Phụ khoa: Viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm phần phụ, rối loạn tiền mãn kinh và mãn kinh…
 • Vô sinh hiếm muộn
 • Sàng lọc và chẩn đoán trước sinh
 • Nội tiết học viên sản
 • Sàng lọc và chẩn đoán sớm ung thư phụ khoa.
 • Soi cổ tử cung, bấm sinh thết cổ tử cung và tầm soát Ung thư cổ tử cung.
 • Bên cạnh hoạt động khám chữa, bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương còn là cán bộ giảng dạy tại ĐH Y TP. Hà Nội. Nhờ những kỹ năng và kiến thức sâu sát anh đã tích lũy trong học tập và nghiên cứu, bác sĩ Chương đã giúp đào tạo ra nhiều sinh viên, bác sĩ Sản phụ khoa có chuyên môn tốt, phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội, Phòng khám Bảo An và phòng khám chuyên khoa Phụ sản bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Khanh. Bạn đọc hoàn toàn có thể liên hệ đến những cơ sở y tế trên đây theo những thông tin sau để được bác sĩ Chương khám và điều trị:

Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – TP. Hà Nội
 • CẤP CỨU: 0243 8343181 – ĐẶT LỊCH KHÁM: 0167 915 1515

Phòng khám Bảo An:

 • Địa chỉ: 20/36 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 7606 144
 • Lịch khám: Thứ 5: (17h-19h) và Thứ 7: (9h-11h)

Phòng khám chuyên khoa Phụ sản Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Khanh

 • Địa chỉ: Số 87 Nguyễn Du, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 9412 405

Trước khi đến khám và điều trị người bệnh nên liên hệ trước đến những cơ sở y tế để được tư vấn rõ về lịch làm việc của bác sĩ Chương và đặt lịch khám thích hợp nhất.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương
Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Cảnh Chương

6


Phương Kem

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan là Chuyên viên sản phụ khoa có chuyên môn sâu với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ có khả năng chẩn đoán chính xác và điều trị những bệnh lý sản phụ khoa và chăm sóc sinh sản tốt. Vì vậy bác sĩ Lan được nhiều chị em tin tưởng tìm tới nhờ cậy sự hỗ trợ y tế.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan được đào tạo bài bản và sâu sát về lĩnh vực Sản phụ khoa. Bác sĩ có khả năng khám, theo dõi, chữa trị và phẫu thuật sản thường, sản bệnh lý. Đồng thời, bác sĩ Ngọc Lan cũng có thể có nhiều kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa. Đặc biệt bác sĩ Lan có thế mạnh trong những phẫu thuật nội soi điều trị bệnh.

chính vì bác sĩ Lan có chuyên môn giỏi, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Sản phụ khoa nên ngoài công việc khám và điều trị bệnh, bác sĩ còn tham gia giảng dạy. Bác sĩ giảng viên đào tạo về phẫu thuật sản khoa sau ĐH, đồng thời là cán bộ chuyển giao kỹ thuật mổ nội soi và mổ mở cho nhiều bệnh viện trong nước. Ngoài ra, bác sĩ Lan còn tham gia giảng dạy về phẫu thuật nội soi cơ bản và nâng cao cho nhiều bác sĩ tới từ những nước khác như Philippines, Malaysia, Indonesia…

Với chuyên môn giỏi, bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan trở thành bác sĩ Sản phụ khoa nòng cốt tại nhiều bệnh viện lớn chuyên về lĩnh vực Sản phụ. Bác sĩ từng làm việc và cộng tác tại những bệnh viện như Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh.

Đến nay, bác sĩ Ngọc Lan đã có trên 30 năm kinh nghiệm khám và chữa trị những vấn đề Sản phụ khoa cho nhiều chị em phụ nữ. Bác sĩ được đánh giá cao khi đảm nhận những dịch vụ y tế như:

 • Chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa
 • Điều trị u nang buồng trứng
 • Điều trị u xơ tử cung
 • Phẫu thuật nội soi điều trị chửa ngoài tử cung
 • Phẫu thuật vô sinh
 • Phẫu thuật sa sinh dục
 • Phẫu thuật dị dạng sinh dục

những công trình nghiên cứu:

 • Nghiên cứu điều trị nội khoa chửa ngoài tử cung
 • Nghiên cứu áp dụng phẫu thuật nội soi điều trị u nang buồng trứng lành tính
 • Nghiên cứu áp dụng phẫu thuật nội soi bóc u xơ tử cung, Điều trị chửa tại sẹo mổ cũ…

Với sự nỗ lực không mệt mỏi và những góp sức trong nhiều hoạt động kể từ khi bắt đầu bước vào lĩnh vực Sản phụ khoa đến nay, bác sĩ Ngọc Lan luôn nhận được sự tín nhiệm từ những cấp lãnh đạo và những đồng nghiệp tại bệnh viện. Vì vậy bà được phó thác đảm nhiệm nhiều trọng trách với những chức danh sau:

 • Trưởng khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ sản Trung ương
 • Bác sĩ hỗ trợ chuyên môn – Bệnh viện Phụ sản An Thịnh
 • Bác sĩ Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec – Cơ sở Minh Khai
 • Bác sĩ tại phòng khám Sản phụ khoa Đỗ Thị Ngọc Lan

Đồng thời bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan cũng nhận được những ghi nhận đóng góp từ phía những cấp qua những bằng khen, giấy khen và danh hiệu cao quý như:

 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế
 • Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
 • Liên hệ khám và điều trị

Nếu những chị em đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe hoặc cần khám chữa phụ khoa với bác sĩ Ngọc Lan thì hoàn toàn có thể liên hệ với bác sĩ Lan theo những thông tin sau:

Khoa Phụ ngoại – Bệnh viện Phụ Sản trung ương

 • Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 8252 161

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh:

 • Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0246 2504 455

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

 • Địa chỉ: 26 ngõ 30, Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0868555168

Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec – Cơ sở Minh Khai

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 9743 556
 • Lịch khám: Thứ 2, thứ 3, thứ 4 và sáng thứ 6 hàng tuần.

Trên đây là những thông tin về BSCKII Đỗ Thị Ngọc Lan. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp những chị em tìm được bác sĩ Sản phụ khoa thích hợp nhất.

Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan
Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Lan

7


Phương Kem

Phó Giáo sư, TS, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

Với kinh nghiệm của Chuyên viên đầu ngành Sản Phụ có 35 năm kinh nghiệm công tác ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, PGS.TS.BSCKII Cung Thị Thu Thủy tiếp tục đem đam mê và sự nhiệt huyết phục vụ khám và điều trị sản phụ sản khoa tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.

Tốt nghiệp chuyên ngành Phụ sản, trường ĐH Y TP. Hà Nội (năm 1982), bác sĩ Cung Thị Thu Thủy về công tác, gắn bó ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho tới khi nghỉ hưu. Bằng kinh nghiệm dày dặn, tinh thần nhiệt huyết, công tác tại Bệnh viện Phụ sản TW không bao lâu, BS Cung Thị Thu Thủy đã được giao hai nhiệm vụ quan trọng là giảng viên chính, đồng thời là Trưởng Khoa Khám bệnh của bệnh viện.

Đồng thời, để nâng cao trình độ chuyên môn, bác sĩ Cung Thị Thu Thủy vẫn miệt mài, hăng say tham gia đào tạo lên thạc sỹ, tiến sỹ, tiếp theo là bác sỹ chuyên khoa II. Đặc biệt, bác sĩ đã có khoảng thời gian quý báu update những kỹ năng và kiến thức y khoa hiện đại trên toàn cầu qua khóa đào tạo nội trú chuyên ngành Phụ sản tại nước Cộng hòa Pháp (năm 1998-1999). Ghi nhận những công trình nghiên cứu khoa học có giá trị cho ngành và cho người bệnh, đến năm 2012, bà được phong hàm Phó Giáo sư.

Là Chuyên viên hàng đầu rất uy tín trong chẩn đoán và điều trị bệnh, PGS Cung Thị Thu Thủy luôn nhận được sự trân trọng của đồng nghiệp, đặc biệt là niềm tin tưởng của chị em tại TP. Hà Nội và những tỉnh tìm tới khám, tầm soát, điều trị bệnh.Sau những năm tháng góp sức cho ngành, PGS.TS. BS.CKII Cung Thị Thu Thủy mong muốn tiếp tục được đem kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm sâu rộng lĩnh hội ở trong và ngoài nước phục vụ xã hội. do đó, Chuyên viên đã chọn Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – nơi có đầy đủ cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại để phục vụ khám và điều trị những bệnh sản phụ khoa như:

 • Chẩn đoán và điều trị những bất thường về cổ tử cung, bệnh lây nhiễm tình dục như giang mai, nhiễm HPV,…
 • Tầm soát ung thư phụ khoa phụ khoa: Ung thư vú, âm đạo, buồng trứng, cổ tử cung;
 • Điều trị: Vô sinh, chửa ngoài tử cung, viêm nhiễm tế bào âm đạo, viêm tử cung, chích áp xe và bóc nang tuyến Bartholin,…

Cùng với hoạt động khám chữa bệnh, PGS.TS. BS.CKII Cung Thị Thu Thủy còn có những thành tích được ghi nhận trong nghiên cứu khoa học. Đó là chủ những đề tài về chuyên ngành Sản – Phụ khoa – Vô sinh hỗ trợ sinh sản, là chủ đề tài nghiên cứu cấp Bộ, tham gia triển khai đề tài nghiên cứu cấp Sở Y tế, những đề tài nghiên cứu cấp cơ sở – Bệnh viện Phụ sản Trung ương,…

Bên cạnh những đề tài đã được ra mắt, bà tiếp tục triển khai những đề tài nghiên cứu cấp Bộ Y tế như: “Nghiên cứu quy trình chẩn đoán và điều trị hội chứng kháng phospholipids ở bệnh nhân có tiền sử sảy thai liên tiếp đến 12 tuần”,…Về lĩnh vực khoa học, bà là tác giả của gần 50 bài báo cáo khoa học quý giá thuộc chuyên ngành phụ sản. Và những đề tài đó đã được đăng tải trên những tạp chí y học chuyên ngành như Tạp chí y học thực hành, Tạp chí thông tin Y dược, Tạp chí Phụ sản,…

PGS Cung Thị Thu Thủy là một trong những Chuyên viên hàng đầu về thăm khám và điều trị những bệnh lý sản phụ khoa cho chị em phụ nữ. với trên 35 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại bệnh viện Sản phụ khoa lớn, uy tín như Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

PGS Cung Thị Thu Thủy nhận được sự tin tưởng của nhiều chị em về khám và điều trị bệnh lý phụ khoa, hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ được phản hồi nhiệt tình và tư vấn chu đáo cho chị em.

Hiện tại, PGS Cung Thị Thu Thủy có lịch khám tại:

 • Trung tâm Y khoa số 1, Bệnh viện ĐH Y TP. Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC – Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Lưu ý:

 • Chị em lưu ý update lịch khám hàng tuần trên website chính thức hoặc gọi điện đến tổng đài của bệnh viện để được hỗ trợ thăm khám đúng với bác sĩ Cung Thị Thuy Thủy, tránh trường hợp đến bệnh viện mà không gặp được bác sĩ.
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
Phó Giáo sư, TS, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy
Phó Giáo sư, TS, Bác sĩ Cung Thị Thu Thủy

8


Phương Kem

Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh

Ths.BSCKII Bác sĩ cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh nguyên là Phó Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên kiêm nhiệm Bộ môn Phụ – Sản, ĐH Y TP. Hà Nội. Bác sĩ đảm nhận những hoạt động: Khám, chữa bệnh Sản, Phụ, Vô sinh, Tiết niệu. Tiến hành những thủ thuật Sản- Phụ – Vô sinh; Phẫu thuật thường quy và nội soi; Tư vấn những bệnh Sản- Phụ khoa; Tư vấn trước và sau sinh, sau mãn kinh. Sàng lọc ung thư phụ khoa. Hiện Bác sĩ Sinh công tác tại Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City với vai trò là Phó Giám đốc Trung tâm Sức khỏe Phụ nữ.

Bác sĩ Tân Sinh được đào tạo bài bản trong nước và nhiều trung tâm có nền y học hàng đầu toàn cầu như: Anh, Pháp, Úc, Nhật, Mỹ …Với bề dày kinh nghiệm 39 năm trong ngành Sản – Phụ khoa , BS Tân Sinh đã làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện tuyến đầu của toàn quốc và thực hành tại nhiều trung tâm có nên y học phát triển nhất toàn cầu. Bác sĩ Sinh rất dày dặn kinh nghiệm trong triển khai những dịch vụ y tế như:

 • Tư vấn trước và sau sinh, sau mãn kinh
 • Tư vấn các biện pháp kế hoạch hóa gia đình
 • Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, tiền hôn nhân
 • Khám và theo dõi thai thường
 • Sàng lọc, chẩn đoán trước sinh những bất thường, bệnh lý di truyền, chuyển hóa
 • Khám và quản lý thai bệnh lý, thai nghén có nguy cơ cao
 • Khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Khám và điều trị những bệnh phụ khoa: Bệnh lây truyền qua đường tình dục, viêm nhiễm, Rong kinh rong huyết, khối u tử cung và buồng trứng, bệnh lý cổ tử cung…
 • Sàng lọc, chẩn đoán và điều trị những bệnh vú
 • Sàng lọc và chẩn đoán ung thư phụ khoa
 • Chẩn đoán và điều trị bệnh lý sàn chậu: Sa sinh dục, bất hòa trong quan hệ vợ ông xã, són tiểu.
 • Điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Tiến hành những thủ thuật Sản – Phụ – Vô sinh phẫu thuật thường quy và nội soi

Đóng góp trong nghiên cứu khoa học

Bên cạnh công việc chuyên môn là khám và điều trị bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh còn là một người rất hăng say trong nghiên cứu khoa học. Nhờ vậy bác sĩ nhận được những kết quả và thành tựu rất ý nghĩa sâu sắc trong hoạt động này. Cụ thể là:

 • Tham gia nhiều đề tài cấp bộ
  • Sử dụng kỹ thuật phân tử để chẩn đoán sớm hai bệnh thần kinh cơ di truyền phổ biến : Loạn dưỡng cơ Duchenne và thoái hóa cơ tủy.
   Sàng lọc sơ sinh để phát hiện và can thiệp sớm bệnh suy giáp bẩm sinh và thiếu hụt Enzym G6PD nhằm góp phần nâng cao chất lượng dân số.
 • Đề tài đạt Huy chương Bạc Hội thao Kỹ thuật Tuổi trẻ Ngành Y
  • Kỹ thuật đình sản qua đường âm đạo
 • Nhiều công trình được đăng tải trên những tạp chí chuyên ngành uy tín trong và ngoài nước
  • Tổng quan về lưỡng giới ở trẻ em – Tạp chí Ngoại Khoa Việt Nam.
  • Ứng dụng kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ trong chẩn đoán trước sinh và sau sinh những bất thường nhiễm sắc thể – Tạp chí Hội nghị Sản- Phụ khoa Việt –Pháp
  • Ứng dụng kỹ thuật lai huỳnh quang tại chỗ trong chẩn đoán trước sinh và sau sinh những bất thường nhiễm sắc thể – Tạp chí Y học lâm sàng
  • Xét nghiệm di truyền trong chẩn đoán trước sinh – Tạp chí Y học Lâm sàng Bệnh Viện Bạch Mai, số chuyên đề tháng 12/2009.
   Áp dụng kỹ thuật Arms-Pcr trong chẩn đoán trước và sau sinh bệnh Beta Thalassemia. Tạp chí Nhi khoa. Hội nghị khoa học Việt- Úc 2009
  • Nghiên cứu tình trạng tiểu không tự chủ và một số yếu tố liên quan ở nữ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai. Tạp chí Y học Lâm sàng Bệnh viện Bạch Mai, số chuyên đề tháng 12/2009.
  • Peut- on éviter l’incontinence du post- partum par une césarienne au tout début de travail? Journée de Gynecologie- d’Obstetrique de Franche- Comté, France 1994
  • Hémorragie de la Délivrance. Revue de Gynécologie – Obstétrique.1994
  • Morbidite et mortalite de la mère et de nouveau-nés cause par placenta praevia. Revue de Gynécologie – Obstétrique.1994

Có nhiều công trình góp mặt trong Kỷ yếu Công trình nghiên cứu khoa học Bệnh viện Bạch Mai

 • Tổng kết tác dụng của Blasto Lysine trên những bệnh tế bào nuôi. (1985)
 • Nghiên cứu tỉ lệ mắc bệnh và kết quả điều trị viêm đường sinh dục do Chlamydia trachomatis. (2001)

Với những đóng góp và thành tựu trong nghiên cứu như vậy, bác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh đã tìm ra những hướng đi mới cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Đồng thời những công trình nghiên cứu này cũng truyền động lực và cảm hứng và là nền móng cho nhiều nhà khoa học tiếp tục những nghiên cứu về lĩnh vực Sản phụ khoa.

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thị Tân Sinh đang công tác tại Khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietclinic và phòng khám Hoàng gia Spa Hà Đông. Khi cần chăm sóc sức khỏe sinh sản hoặc điều trị những bệnh lý phụ khoa, người bệnh hoàn toàn có thể liên hệ đến những địa chỉ trên theo những thông tin sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

 • Địa chỉ: 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 9743 556

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vietclinic

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0246 6549 549

Phòng khám 10A Hà Đông – Hoàng Gia Spa

 • Địa chỉ: 10A Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Dế yêu: 0243 7921 486
Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh
Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh
Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh
Bác sĩ Cao cấp Nguyễn Thị Tân Sinh

9


Phương Kem

Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Trọng Hưng

Bác sĩ Mai Trọng Hưng là bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa. Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn cao trong chuyên khoa, bác sĩ Mai Trọng Hưng đã đảm nhận rất nhiều vị trí không giống nhau trong suốt quy trình làm việc.

Phòng khám bác sĩ Mai Trọng Hưng chuyên khám và điều trị:

 • Khám thai định kỳ cho sản phụ.
 • Quản lý và theo dõi sự phát triển của thai nhi.
 • Thăm khám và tìm ra những bất thường của thai nhi.
 • Kiểm tra ngôi thai, đồng thời kiểm tra và phát hiện số lượng thai nhi.
 • triển khai xét nghiệm chọc dò nước ối và đánh giá tình hình nước ối.
 • triển khai kiểm tra vị trí bám của nhau thai.
 • triển khai siêu âm màu Doppler kiểm tra và đánh giá tình trạng cấp máu cho tử cung và thai.
 • Khám phụ khoa định kỳ cho phụ nữ.
 • Thăm khám và điều trị viêm nhiễm âm đạo.
 • Thăm khám và điều trị viêm nhiễm phần phụ.
 • Thăm khám và điều trị viêm nhiễm tử cung, cổ tử cung, ung thư cổ tử cung.
 • Điều trị viêm tuyến batholin.
 • Khám và điều trị u nang buồng trứng.
 • Khám và điều trị u xơ cổ tử cung.
 • Điều trị những rối loạn mãn kinh và tiền mãn kinh.
 • Thăm khám và điều trị ung thư buồng trứng.
 • Điều trị lãnh cảm.
 • Khám và điều trị sùi mào gà.
 • Khám và điều trị giang mai.

Phòng khám bác sĩ Mai Trọng Hưng

 • Địa chỉ: Số 32 đường Vạn Bảo, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Giờ làm việc:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: Thời gian làm việc từ 17 giờ đến 20 giờ cùng ngày.
 • Thứ bảy và chủ nhật: Thời gian làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ cùng ngày.
Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Trọng Hưng
Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Trọng Hưng
Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Trọng Hưng
Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Trọng Hưng

10


Phương Kem

BS Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh khám chuyên về những bệnh Sản Phụ khoa, ngoài ra còn siêu âm thai và theo dõi kỳ mang thai cho chị em. Ngoài ra, bác sĩ nhận khám, tư vấn và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho những cặp đôi, tư vấn những biện pháp kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cho chị em phụ nữ, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại Bệnh viện Phụ sản TP. Hà Nội – một trong những cơ sở y tế uy tín trong khám và điều trị Sản Phụ khoa.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh có lịch khám ở:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Lưu ý:

  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện uy tín, cung ứng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt
  • Giá khám Sản Phụ khoa ở Bệnh viện Thu Cúc khoảng 200.000 đồng/ lần khám.
  • Bác sĩ chỉ nhận khám và tư vấn thai, không siêu âm thai và khám phụ khoa
  BS Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh
  BS Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh
  BS Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh
  BS Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh

  Từ khóa: Top 10 Bác sĩ phụ khoa giỏi nhất ở TP. Hà Nội, Top 10 Bác sĩ phụ khoa giỏi nhất ở TP. Hà Nội, Top 10 Bác sĩ phụ khoa giỏi nhất ở TP. Hà Nội

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *