Mè caro là loại vải thun được sản xuất trong khoảng 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt rẻ, đẹp và ko nhăn giúp Mè caro trở thành tuyển lựa rất khả quan để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là loại vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa thích để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt thấp, lên màu đẹp.

Mè caro được tiêu dùng như là sản phẩm thay thể những loại vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự khác biệt và được ưa chuộng nhiều trong các năm 2020, 2021.

Bảng màu mè caro

Vải mè caro được cung cấp có bảng màu chính. bên cạnh đó người dùng mang thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng có màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh với cung ứng bảng màu miễn phí cho quý khách của chúng tôi. Quý Anh chị sở hữu nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

vận dụng mè caro

Mè caro được dùng phổ quát để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích làm cho hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi thấp, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho những vận khích lệ thuận lợi chuyển động, mồ hôi được thoạt thấp ra ngoài. phù hợp có những bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn thuận lợi, mau chóng, giá cả khó khăn.
thông số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. mang mục đích chính là sản xuất hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là 2 tiêu chí cần nhất của chất liệu vải thun này.

khách hàng của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang dùng mè caro với tham số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này có 1 số người dùng vẫn đặt mẫu mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu trả lời vui lòng liên hệ: 0938 136679

ích lợi lúc tìm vải thun mè tại Vải Vân Sinh

doanh nghiệp sở hữu hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, an toàn cùng mang dây truyền sản xuất tiên tiến, đương đại được du nhập hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào ấy là trật tự cung ứng khép kín và hàng ngũ công nhân chuyên nghiệp, có thương hiệu lâu năm trong nghề. bởi vậy, hàng năm tổ chức đã phân phối ra hàng trăm tấn vải cung ứng trên thị trường trong và ngoài nước.

– Quý quý khách sẽ tậu được các sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và các mẫu khác do doanh nghiệp cung cấp trước khi vận chuyển tới tay người sử dụng sẽ phải trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt. công ty luôn cam kết đa số các sản phẩm của mình đều với chất lượng cao và đạt những tiêu chuẩn một mực, sẽ khiến mọi các bạn hài lòng.

– Quý các bạn sẽ mua được sản phẩm có giá bán hoàn toàn khó khăn vì doanh nghiệp trực tiếp cung cấp và cung ứng nên cần ko qua bất kỳ doanh nghiệp trung gian nào. Hơn nữa, giá tiền tại đơn vị luôn thấp hơn hoặc bằng giá trên thị trường hiện giờ.

– Quý quý khách sẽ khiến việc mang nhóm nhân viên gần gũi, giỏi và được huấn luyện chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý người mua tuyển lựa được những sản phẩm bằng lòng nhất.

– Trước lúc khiến cho việc, quý quý khách có thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của đơn vị để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– bây giờ, doanh nghiệp đã kiến lập được kênh buôn bán trực tuyến nên quý người dùng sở hữu thể Tìm hiểu thông báo, tham khảo giá thành sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, tạo điều kiện cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, doanh nghiệp có rộng rãi chính sách mang lại quyền lợi tối đa cho các bạn như chính sách bảo mật thông báo, chính sách đổi trả chóng vánh, chính sách khách hàng thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

tìm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *