Vải thun interlock đang xuất hiện và “làm mưa làm gió” trên thị phần vải hiện nay. Chính sự lớn mạnh ngày một mạnh mẽ của các kỹ thuật dệt cùng sự thành lập của những chất liệu mới là tiền đề cho các loại vải ngày càng xuất hiện đầy mới mẻ.

không chỉ còn vải thun, vải lanh,…ngày nay, ngày càng có phổ thông tình nhân thích thuộc tính của cái vải thun interlock.

Vậy bản tính sản phẩm vải này mang điều gì đặc biệt? Chúng được vận dụng vào may mặc như thế nào? Để giải đáp rõ câu hỏi này hãy cộng chúng tôi tham khảo ngay trong những thông tin dưới đây nhé!

Vải thun interlock là chất liệu vải gì?

Vải thun interlock là loại vải được dệt theo kiểu dệt interlock mới được tăng trưởng trong một đôi năm trở lại đây. Đây là một dạng cải tiến của vải thun RIB trước ấy từng rất được người mua ưa thích.

Đặc điểm nhấn của mẫu vải thun interlock chính là việc chúng sử dụng 2 kim trong quá trình đan. Chính bởi vậy, trên mặt vải Interlock chỉ cần Nhìn vào qua là bạn có thể nhận thấy những đường sườn nổi như vải thun RIB. ngoài ra sự khác biệt ở chỗ tại vải thun interlock các sườn này mảnh, mịn hơn vải thun RIB và cả hai mặt vải đều giống nhau.

bên cạnh đó vải Interlock lúc bị kéo căng thì không bình phục thấp. Chính do đó, để cải thiện điều này nên người ta thường pha thêm Spandex để chúng co, giãn tốt hơn.

Đặc điểm nổi bật của vải thun interlock là gì?

Là 1 trong số ít các chất liệu vải đặc trưng, có chất lượng phải chăng, dày, mịn hơn những chất liệu vải thun thường ngày, vải thun interlock được phổ quát nhân tình thích và tuyển lựa trong may mặc bởi các thuộc tính như:

– Kết cấu vải cứng cáp, dày hơn vải thun Jersey thông thường nên phù hợp may y phục công sở.

– Vải Interlock không bị quăn mép nên tiện lợi trong các thao tác cắt may và áp dụng phải chăng vào các mẫu xống áo.

Tùy theo yêu cầu và mục đích dùng, người ta với thể sử dụng các thành phần sợi khác nhau để dệt vải thun Interlock. Chúng với thể bao gồm các sợi tình cờ như: len, gai dầu, lụa, lanh hoặc sợi nhân tạo như: polyester, modal, acetate, nylon,…

vận dụng của vải thun interlock

mang chất vải dày hơn vải thun Jersey thường ngày nên vải thun interlock thường được dùng để may y phục phần trên như áo thun. lúc mặc dòng áo này ở thời tiết nóng nực bạn với thể cảm thấy khó chịu.

Chính vì vậy, dòng vải này ko được Đánh giá cao lúc may áo thun. Thay vào ấy, vải Interlock thường tiêu dùng để may y phục phần dưới như quần, váy hoặc những trang phục cần những buổi chiêu đãi cưới, họp, hội nghị…

khiến thế nào để bảo quản vải thun interlock phải chăng nhất?

có thể Tìm hiểu chung vải thun interlock là cái vải chất lượng. Chính bởi vậy, trong thời kỳ sử dụng bạn cần biết cách để bảo quản vải thật tốt:

– giảm thiểu tiêu dùng máy giặt, máy sấy khô vì chúng sẽ làm cho vải mau sờn lòng, bai xù

– ko ngâm vải thun interlock trong nước quá lâu vì khiến sờn lòng bề, bạc màu mặt vải

– không tiêu dùng chất tẩy trắng

– tránh phơi dưới ánh nắng quá gay gắt.

hy vọng có các thông báo về vải thun interlock mà Vải Vân Sinh sản xuất trên sẽ giúp bạn có hiểu biết thêm phần nào về loại vải mới đầy chất lượng này. trong khoảng đó, có thể lựa chọn và ứng dụng nó vào may mặc.

tìm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • địa chỉ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại một 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *